Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 05:14 AM (GMT+7)

Lấy chồng năm 12 tuổi, đẻ 6 cặp sinh đôi, 4 lần sinh ba và 5 lần sinh bốn

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Tư, ngày 01/05/2019 13:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chồng của người phụ nữ đã bỏ đi, để lại cô tần tảo với 38 đứa con

   

Mariam Nabatanzi đã sinh hạ một cặp sinh đôi, chỉ một năm sau khi cô kết hôn ở tuổi 12. Bác sĩ cho biết buồng trứng của cô lớn bất thường và khuyên rằng thuốc tránh thai có thể gây ra tác hại cho sức khỏe. Vì vậy, những đứa trẻ cứ liên tục chào đời.

Sau đó, Nabatanzi lần lượt sinh thêm 5 cặp sinh đôi khác cùng 4 lần sinh ba và 5 lần sinh bốn. Tuy nhiên, có 6 em bé không sống được sau khi sinh ra. Điều đáng buồn là chồng của người phụ nữ nay đã 39 tuổi này đã bỏ đi cách đây 3 năm, để cô một mình chăm sóc 38 đứa con.

 lay chong nam 12 tuoi, de 6 cap sinh doi, 4 lan sinh ba va 5 lan sinh bon hinh anh 1

Cô Nabatanzi chụp ảnh cùng một số đứa con trước nhà của họ.

Hiện tại, cô Nabatanzi  và những đứa con sống trong ngôi nhà nhỏ tại một ngôi làng được bao quanh bởi những cánh đồng cà phê ở ngoại ô thành phố Kampala, Uganda.

“Tôi lớn lên trong những giọt nước mắt, người chồng đã khiến tôi phải chịu nhiều khổ cực”, Nabatanzi cho biết trong cuộc phỏng vấn với phóng viên. “Tất cả thời gian của tôi đều dành để chăm sóc con cái và làm việc kiếm tiền”.

 lay chong nam 12 tuoi, de 6 cap sinh doi, 4 lan sinh ba va 5 lan sinh bon hinh anh 2

Mỗi ngày gia đình cô Nabatanzi cần tới 25kg bột mì.

Để kiếm tiền, cô Nabatanzi  sẵn sàng làm mọi việc có thể như làm tóc, trang trí sự kiện, nhặt sắt vụn, nấu rượu và bán thảo dược. Cô dùng số tiền kiếm được để mua đồ ăn, thuốc men, quần áo và đóng học phí cho các con.

Với 39 thành viên, gia đình của cô Nabatanzi lớn nhất tại châu Phi. Ở Uganda, tỷ lệ sinh trung bình trên mỗi phụ nữ là 5,6 trẻ, cao hàng đầu châu lục và nhiều hơn gấp đôi so với con số trung bình toàn cầu là 2,4.

Tag:  chuyện lạ, gia đình   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con sư tử bất ngờ xuất hiện từ phía sau và tăng tốc đuổi theo chiếc...
Một người phụ nữ bị mất tích trong rừng tại Úc đã được tìm thấy sau...
Người phụ nữ 45 tuổi ở được cho là người thứ 39 trên thế giới từng...