Thứ Hai, ngày 14/10/2019 18:38 PM (GMT+7)

Loài sinh vật đục lỗ trên da người khiến máu chảy dữ dội không ngừng

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Ba, ngày 08/08/2017 11:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người cha của thiếu niên chân đầy máu khi đi tắm biển mới đây đã bắt được loài sinh vật bí ẩn, được cho thủ phạm gây ra hàng trăm vết thương trên đôi chân của con trai.

   

Theo Daily Mail, Sam Kanizay, 16 tuổi bị đau chân sau khi chơi bóng đá và quyết định đi tắm biển. Vài phút sau, thiếu niên này bước lên bờ với đôi chân đầy máu.

Các bác sĩ chưa thể giải thích vì sao Kanizay lại nhập viện trong tình trạng chảy máu dữ dội từ ống chân xuống đến bàn chân. Ngay cả khi lau vết thương, hàng trăm lỗ nhỏ li ti vẫn tiếp tục rỉ máu.

 loai sinh vat duc lo tren da nguoi khien mau chay du doi khong ngung hinh anh 1

Kanizay được các bác sĩ sơ cứu tại bệnh viện.

Tối hôm con mình nhập viện, người cha của Kanizay đã quyết định mang thịt tươi ra bãi biển. Ông sau đó đem về sinh vật lạ lên tới hàng trăm con, được cho là đã gây ra hàng trăm vết thương ở đôi chân của Kanizay.

“Tôi bắt được rất nhiều con bọ trong đêm hôm đó. Tôi đặt thịt tươi vào trong một chiếc lưới rồi những sinh vật này cứ thế lao đến”, người cha nói trên Daily Mail.

“Khi mang về nhà, tôi nhìn thấy những con bọ bám chặt vào miêng thịt. Chúng hút máu từ thịt, xung quanh toàn máu”, người cha nói thêm. “Những sinh vật tí hon này chắc hẳn là thứ đã cắn chân con trai tôi”.

 loai sinh vat duc lo tren da nguoi khien mau chay du doi khong ngung hinh anh 2

Sinh vật kỳ lạ hút máu từ miếng thịt tươi.

Người cha sau đó đã đưa mẫu vật đến bệnh viện để các bác sĩ kiểm tra. “Điều rõ ràng nhất là sinh vật này rất thích thịt”, người cha nói.

Trả lời trên Daily mail, chuyên gia hải dương học Michael Brown tỏ ra bối rối về sinh vật lạ và cho rằng đó là “ấu trùng sứa”.

“Tôi đã làm việc trong lĩnh vực này 20 năm và chưa từng nhìn thấy thứ gì như vậy”, ông Brown nói.

 loai sinh vat duc lo tren da nguoi khien mau chay du doi khong ngung hinh anh 3

Đôi chân đầy máu của Kanizay khi nhập viện.

Trước đó, những hình ảnh tại bệnh viện cho thấy chân của Kanizay đầy máu. Mỗi khi các bác sĩ rửa sạch vết thương, máu lại rỉ ra không ngừng.

“Chúng tôi cứ lau sạch chân thằng bé là máu lại chảy ra”, người cha nói. “Có hàng trăm lỗ nhỏ li ti trải dài từ ống chân đến bàn chân của Kanizay”.

Mặc dù phải trải qua cảnh tượng hãi hùng nhưng Sam Kanizay nói điều này sẽ không ngăn cậu ra biển. “Mọi người vẫn thường ra biển ngoài khi nên cháu nghĩ có lẽ là do mình gặp xui xẻo”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người đàn ông được cho là đã chết trong một vụ tai nạn xe máy ở...
Chưa kịp ăn mừng thành quả khi bắn chết con chim đang bay, thanh...
Khi nữ nhân viên ở khách sạn ném xấp tiền, tên cướp mê mẩn tới mức...