Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 15:55 PM (GMT+7)

Lôi dao ra đâm thấu tim bạn đồng hành vì đi tất hôi trên máy bay

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Hai, ngày 25/12/2017 17:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một sự việc rất nhỏ nhưng có thể gây ra xung đột đẫm máu với những người liên quan.

   

 loi dao ra dam thau tim ban dong hanh vi di tat hoi tren may bay hinh anh 1

Vụ việc xảy ra trên máy bay từ Moscow tới Kaliningrad.

Vụ việc xảy ra vào tuần trước khi một người đàn ông 54 tuổi ở vùng Svetlogork, Nga bị bắt vì cố ý gây thương tích. Người này đã dùng dao đâm một người đàn ông 31 tuổi ở Kaliningrad và khiến nạn nhân bị thương nặng.

Theo hãng tin RT, vụ ẩu đả bắt đầu trên chuyến bay khởi hành từ Moscow tới Kaliningrad. Khi người đàn ông trẻ tuổi bỏ giày ra khỏi chân, mùi hôi bốc lên từ đôi tất khiến người đàn ông lớn tuổi khó chịu. Hai bên tranh cãi và ẩu đả nổ ra.

Sau khi máy bay hạ cánh, hai người vẫn cãi cọ trong bãi đỗ xe ô tô của phi trường. Lúc này, người đàn ông 31 tuổi cầm một khúc gỗ tự vệ vì thấy người lớn tuổi hơn lôi ra một con dao. Tuy nhiên, người trẻ tuổi không thể chống trả và bị một cú đâm thấu tim. Nếu bị truy tố, thủ phạm có thể chịu án 10 năm tù.

Đầu tháng 12 vừa rồi, cảnh sát Ấn Độ cũng bắt giữ một người đàn ông vì xô xát trên xe bus sau khi tháo tất. Tài xế buộc phải đỗ xe bus tại một đồn cảnh sát để lực lượng chức năng bắt giữ người đàn ông đi tất quá hôi. Kẻ gây rối được thả sau đó một ngày khi nộp đủ tiền bảo lãnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cụ ông 72 tuổi tại Anh sau khi gây tai nạn đã vô tình hé lộ cho...
Một con voi cái dường như xuất hiện “cảm ơn” con người đã giúp giải...
Một bình cà phê gặp trục trặc đã buộc một chuyến bay của hãng hàng...