Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 04:21 AM (GMT+7)

Máu chảy đầy quần lót, đi soi thấy... 53 viên bi trong "của quý"

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 18:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo Daily Mail, thiếu niên tên Jiang Hua bắt đầu nhét những viên bi vào của quý, với suy nghĩ rằng sẽ lấy được chúng ra.

   

 mau chay day quan lot, di soi thay... 53 vien bi trong "cua quy" hinh anh 1

Thiếu niên Trung Quốc nhét tới 53 viên bi vào "của quý".

Nhưng viên bi đã lọt vào quá sâu, khiến thiếu niên này càng nhét vào nhiều hơn để chúng dính vào nhau bởi từ tính và từ đó có thể thoát ra ngoài.

Đến một ngày, Jiang phát hiện máu chảy “đầy quần lót” và buộc phải thú nhận với ông nội. Thiếu niên được đưa đến bệnh viện Vũ Hán, trong tình trạng người xanh xao, nôn mửa, chóng mặt và sốc.

Các bác sĩ buộc phải phẫu thuật gắp dị vật đang dính vào nhau, gây xuất huyết trong. Jiang nói mình sống với ông nội, bắt đầu nhét những viên bi vào “của quý” từ ngày 12.11.

Sau khi càng nhét viên bi nhiều hơn với hi vọng có thể “sửa sai”, thiếu niên này đi ngủ mà không nói với ai. Đến sáng ngày hôm sau thì máu chảy nhiều ở vùng kín, cơ thể mệt mỏi, nôn mửa.

Bác sĩ Wang Jun nói bệnh nhân được cứu sống “trong tình trạng nguy kịch”.

Tuần trước, một thiếu niên 12 tuổi tên Li Chen cũng nhập viện vì nhét bi vào của quý trong 2 tháng. Thiếu niên này nói mình làm vậy trong khi đang “khám phá bản thân”.

Trong trường hợp của Li, các bác sĩ gắp ra tổng cộng 31 viên bi từ tính. Loại đồ chơi này bị cấm ở Mỹ từ năm 2002 vì tiềm ẩn nguy cơ đe dọa trẻ nhỏ. Trẻ em có thể nuốt phải, dẫn đến chấn thương nghiêm trọng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một công ty cung cấp dịch vụ lặn trong lồng ngắm cá mập đang phải...
Người phụ nữ nhất quyết không cho chồng chạm vào người hay tới gần....
Một người đàn ông nhặt rác trên bãi biển tìm được cục sáp nặng 16kg...