Thứ Hai, ngày 19/03/2018 06:37 AM (GMT+7)

Mỹ: Hàng trăm đồ chơi tình dục treo lủng lẳng trên dây điện

author Gia Hân (Người lao động) Thứ Năm, ngày 16/07/2015 10:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cư dân ở Mỹ kinh ngạc khi thấy cảnh tượng trên đường dây điện địa phương.

   

Cư dân TP Portland, bang Oregon – Mỹ không khỏi kinh ngạc khi nhìn thấy hàng trăm đồ chơi tình dục được phát hiện treo lủng lẳng trên đường dây diện ở địa phương mình.

Số đồ chơi tình dục này – chủ yếu màu trắng và màu cam – xuất hiện trên hầu hết các ngả đường trong thành phố và nguồn gốc của chúng vẫn là một điều bí ẩn.

Người dân địa phương chụp ảnh và đăng tải lên mạng xã hội để tìm kiếm kẻ treo những món đồ nhạy cảm nói trên lên dây điện nhưng không có kết quả.

 my: hang tram do choi tinh duc treo lung lang tren day dien hinh anh 1

Đồ chơi tình dục treo la liệt trên dây điện ở TP Portland, bang Oregon – Mỹ. Ảnh: Reuters

Trước lo ngại các dụng cụ bằng cao su có thể phát hỏa, phát ngôn viên Sở điện lực TP Portland trấn an rằng mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát và sẽ không có vụ hỏa hoạn nào xảy ra.

Cô Lucila Cejas Epple, một cư dân địa phương, nói với hãng tin Reuters: “Tôi nhìn thấy một số đồ chơi tình dục tại hội chợ đường phố diễn ra vào cuối tuần qua. Bạn có thể phát hiện ra chúng ở một số nút giao thông. Có người sẽ đỏ mặt, những người khác cười và hầu hết đều chụp ảnh”.

Từ cuối tháng 6 vừa qua, nhà chức trách đã nhận được thông tin đồ chơi tình dục treo rải rác trên dây điện nhưng vài ngày trở lại đây, chúng xuất hiện nhiều hơn.

 my: hang tram do choi tinh duc treo lung lang tren day dien hinh anh 2

Ảnh: Twitter

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi em được đưa đến bệnh viện, các bác sĩ nói rằng việc này nên...