Thứ Năm, ngày 24/05/2018 07:43 AM (GMT+7)

Mỹ: Mẹ và bạn trai tiêm heroin cho 3 con dễ ngủ

authorTrà My - BBC Thứ Sáu, ngày 04/11/2016 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cặp đôi trẻ ở bang Washington nước Mỹ đang bị buộc tội tiêm chích heroin cho 3 đứa con nhỏ để "làm cho chúng ngủ", BBC đưa tin ngày 2.11.

   

 my: me va ban trai tiem heroin cho 3 con de ngu hinh anh 1

Ashlee Hutt đã bị bắt giữ vì cáo buộc gây nguy hiểm cho trẻ em

Cảnh sát cho biết Ashlee Hutt (mẹ) và Mac Leroy McIver (bạn trai của mẹ) sống cùng ba đứa trẻ lần lượt 6, 4 và 2 tuổi. Năm người sống trong điều kiện mất vệ sinh với đầy phân chuột, bơm kim tiêm và heroin.

Hutt đã xuất hiện tại tòa án ngày 31.10 và đối mặt với tội danh gây nguy hiểm cho trẻ em. McIver cũng phải đối mặt với cáo buộc tương tự.

Cặp đôi vẫn phủ nhận mọi cáo buộc, theo BBC.

Phát ngôn viên của cảnh sát trưởng hạt Pierce, Ed Troyer, nói với tờ The Washington Post: "Những đứa trẻ sống trong điều kiện tồi tệ. Kể cả không có heroin thì đó cũng không phải là một môi trường sống tốt".

Ba em nhỏ đã được đưa ra khỏi căn nhà từ tháng 11 năm ngoái.

 my: me va ban trai tiem heroin cho 3 con de ngu hinh anh 2

Mẹ và bạn trai đã tiêm heroin cho 3 đứa trẻ để chúng đi ngủ

Theo hồ sơ tòa án, đứa con 6 tuổi nói với các nhà điều tra rằng bố mẹ đã tiêm thuốc để giúp em cảm thấy tốt hơn. Em mô tả thuốc giống như bột màu trắng và được trộn với nước cho vào kim tiêm. Cũng theo bé trai 6 tuổi, sau khi được tiêm thuốc, cả ba anh em đều đi ngủ.

Hai trong số ba em nhỏ đã được xét nghiệm dương tính với ma túy. Các vết bầm tím vì tiêm nhiều lần cũng được tìm thấy trên cơ thể của các em, theo báo cáo.

Cả Hutt và McIver đều không nhận tội mặc dù cả hai thừa nhận mình là những người sử dụng heroin.

Hồi tháng 9, cảnh sát Ohio, Mỹ đăng tải hình ảnh một cặp vợ chồng bất tỉnh trong xe ô tô do sử dụng quá liều heroin, với con trai ngồi ngơ ngác ở ghế sau. Cảnh sát cho biết họ muốn nâng cao nhận thức về vấn đề ma túy ở tiểu bang này.

Việc sử dụng ma túy quá liều đã trở thành một vấn nạn tại Mỹ, là nguyên nhân dẫn đầu của những vụ tử vong đột ngột, theo BBC.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, một người đàn ông 36 tuổi ở Trung Quốc đã phải nhập viện...
Đoạn video đăng tải trên Youtube và được chia sẻ hàng ngàn lần trên...
Lính cứu hỏa trèo xuống rồi lao tới ôm chặt cậu bé, nhưng cậu ta cố...