Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 14:12 PM (GMT+7)

Nghe tiếng rên rỉ, phát hiện hàng xóm giam con suốt 30 năm

authorTrà My - The Guardian Thứ Năm, ngày 06/10/2016 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những người xung quanh trở nên lo ngại sau khi nghe thấy tiếng người rên rỉ thoát ra từ một căn nhà, mà sau đó họ mới biết là tiếng rên của một người đàn ông 43 tuổi.

   

 nghe tieng ren ri, phat hien hang xom giam con suot 30 nam hinh anh 1

Người đàn ông được tìm thấy trong tình trạng rồi bù, móng chân mọc ngược và trên người đầy phân của chính mình

Một người đàn ông 43 tuổi người Đức vừa được cứu thoát khỏi một ngôi nhà ở Bavaria sau khi bị bố mẹ cô lập khỏi thế giới trong suốt 3 thập kỷ qua.

Các công tố viên Đức đang điều tra bố mẹ của người đàn ông về nhiều tội khác nhau, từ tấn công, bỏ bê và giam cầm trái phép.

"Chúng tôi vẫn không biết chính xác người đàn ông đã không liên hệ với thế giới bên ngoài trong bao lâu", một phát ngôn viên cảnh sát nói với truyền thông Đức. "Nhưng chúng tôi có thể nói rằng ông đã bị giam giữ trong sự cô lập."

Người đàn ông được giải cứu trong tình trạng rối bù, móng chân mọc quặp và trên người đầy phân của chính mình. Tuy nhiên, ông không bị suy dinh dưỡng.

 nghe tieng ren ri, phat hien hang xom giam con suot 30 nam hinh anh 2

Khu vực tìm thấy nạn nhân bị cô lập khỏi thế giới suốt 3 thập kỷ

Hàng xóm ở Freienfels, miền bắc Bavaria, đã rất lo ngại sau khi nghe thấy tiếng người đàn ông rên rỉ. Cảnh sát đã lục soát ngôi nhà và tìm thấy ông, đưa ông tới bệnh viện để điều trị. Các bác sĩ tin rằng ông bị khuyết tật học vấn.

Cảnh sát cho biết người đàn ông đã học tiểu học và bắt đầu học trung học, tuy nhiên đến tuổi 13, các chuyên gia cho rằng ông không phù hợp với việc đi học.

Mẹ của ông nói với báo địa phương Nordbayerische Kurier rằng con trai mình đã bị trêu chọc quá đủ ở trường. "Nó muốn ở lại với chúng tôi. Nếu tôi kể lại những gì đã xảy ra với chúng tôi, có lẽ bạn sẽ không tin. Nhưng tất cả những gì tôi muốn làm là bảo vệ con", bà nói.

Bà gọi cuộc đột kích của cảnh sát vào ngôi nhà của gia đình như một "cuộc phục kích".

Trong một trường hợp tương tự hồi tháng 4, cảnh sát ở Rosenheim, Bavaria, nước Đức, đã giải thoát một người phụ nữ 26 tuổi, bị mẹ giữ trong phòng riêng suốt nhiều năm. Người mẹ nhảy ra khỏi cửa sổ của tầng 2 khi cảnh sát đến nơi. Hậu quả là bà bị thương nặng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Google Maps không chỉ giúp chỉ đường mà cũng có thể giúp… kết thúc...
Một xác sinh vật biển trôi nổi trên hồ với phần thân như rắn và đầu...
Hai con trăn đực đánh nhau quyết liệt để cố gắng thu hút sự chú ý...