Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 17:31 PM (GMT+7)

Người có móng tay dài nhất TG quyết định cắt bỏ "báu vật"

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Bảy, ngày 03/10/2015 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Shridhar đã gặp phải rất nhiều phiền toái với bộ móng tay dài ngoại cỡ của mình.

   

Ông Shridhar Chillal, 78 tuổi, đã nuôi móng tay bên bàn tay trái từ khi bắt đầu đi học lớp 1. Shridhar Chillal tiếp tục chăm sóc và giữ bộ móng tay ấn tượng của mình từ đó cho đến nay, cho dù chúng khiến ông gặp khó khăn trong công việc cũng như tìm kiếm người yêu.

Mới đây, tổ chức kỷ lục thế giới Guinness đã công nhận Shridhar là người có bộ móng trên một tay dài nhất thế giới từ trước tới nay. Tổng chiều dài các móng tay của ông hiện là 909,6 cm, trong đó móng ngón tay dài nhất (2m), tiếp sau là ngón giữa (186,6 cm), ngón nhẫn (181,6 cm), ngón trỏ (164,5 cm) và ngón út (179,1cm).

 nguoi co mong tay dai nhat tg quyet dinh cat bo "bau vat" hinh anh 1

Ông Shridha nuôi móng tay thời thời còn đi học.

Khi được hỏi tại sao lại quyết định nuôi móng tay, ông Shridhar cho biết: “Khi còn là học sinh, chúng tôi từng bị thầy giáo đánh vì bạn học của tôi làm gãy móng tay mà ông ấy nuôi rất dài. Chúng tôi hỏi tại sao thầy giáo đánh học sinh chỉ vì gãy móng tay? Ông ấy cho biết, những người không nuôi móng tay không bao giờ hiểu được điều đó”.

Tuy nhiên, ông Shridhar đã gặp phải rất nhiều phiền toán với bộ móng tay dài ngoại cỡ của mình.

“Khó khăn xuất hiện khắp mọi nơi trong cuộc sống của tôi. Gia đình không thích tôi nuôi móng tay dài, không ai giặt quần áo cho tôi và tôi phải tự làm. Ngoài ra, tìm công việc cũng rất gian nan vì không an muốn thuê tôi với bộ móng tay dài như vậy”, người đàn ông 78 tuổi nói.

 nguoi co mong tay dai nhat tg quyet dinh cat bo "bau vat" hinh anh 2

Móng tay dài khiến ông gặp khó khăn trong công việc cũng như tìm kiếm người yêu.

Không chỉ gặp khó khăn trong cuộc sống và công việc, ông Shridhar thừa nhận sở thích nuôi móng tay dài khiến ông đến năm 29 tuổi mới lấy được vợ.

“Không ai muốn cưới tôi cả cho dù tôi đã ngỏ lời với 12 cô gái”, ông Shridhar nói. “Nếu các cô gái đồng ý, thì bố mẹ họ lại từ chối vì sợ bộ móng tay của tôi. Có trường hợp bố mẹ đồng ý nhưng cô gái từ chối vì không muốn lấy một người bẩn như tôi”.

 nguoi co mong tay dai nhat tg quyet dinh cat bo "bau vat" hinh anh 3

Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness vừa công nhận ông Shridhar là người có bộ móng trên một tay dài nhất thế giới từ trước tới nay.

Sau khi được ghi tên vào sách kỷ lục thế giới Guinness 2016, ông Shridhar quyết định sẽ cắt bộ móng tay của mình và lưu giữ chúng trong bảo tàng. Tuy nhiên ông vẫn giữ bí mật về thời điểm sẽ thực hiện điều này.

“Tôi đã nuôi móng tay từ năm 1952 và đến nay đã được 62 năm”, ông Shridhar cho biết. “Hiện tại, tôi đã 78 tuổi và móng tay trở nên rất dễ gãy do lão hóa. Chính vì vậy, tôi mong muốn sẽ lưu giữ chúng tại một bảo tàng”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một con “quái vật” khổng lồ bí ẩn vừa được phát hiện ở nơi nhiều...
Ở thời điểm vụ tai nạn xảy ra, tài xế xe khách mở nhạc rất to và...
Xác sinh vật biển bí ẩn khiến các chuyên gia bối rối khi xác định...