Thứ Hai, ngày 20/01/2020 07:00 AM (GMT+7)

Người đàn ông cung cấp dịch vụ dọn dẹp khỏa thân để kiếm tiền mua nhà

authorNguyễn Ngọc - Theo Dailymail Thứ Năm, ngày 07/02/2019 14:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dịch vụ này bắt nguồn từ lời nói đùa nhưng đã trở thành một công việc kiếm tiền tiềm năng.

   

 nguoi dan ong cung cap dich vu don dep khoa than de kiem tien mua nha hinh anh 1

Daniel tin rằng công việc dọn dẹp khỏa thân sẽ giúp anh kiếm đủ tiền mua nhà riêng

Daniel Aitken, 26 tuổi, đến từ Brighton (Anh), được trả 30 bảng (hơn 900 nghìn đồng) cho mỗi giờ dọn dẹp.

Người đàn ông này bắt đầu cung cấp dịch vụ “khỏa thân dọn dẹp” chỉ hai tuần trước, sau khi đề xuất ý tưởng này như một trò đùa với cha mẹ.

Cựu công nhân xây dựng, người cũng cấp dịch vụ “ôm chuyên nghiệp”, sẽ đi đến các gia đình để dọn dẹp nhưng không mặc gì trên người trừ một đôi găng tay.

Daniel sau đó đã lập một trang Facebook riêng cho dịch vụ độc đáo này của mình nhưng lượng người quan tâm tăng vọt đã khiến anh khá lo lắng.

“Cho đến nay, tất cả khách hàng đều có mặt ở nhà khi tôi đến và họ đi theo tôi từ phòng này sang phòng khác để trò chuyện trong lúc tôi dọn dẹp, tôi có khả năng làm nhiều việc cùng một lúc”, anh nói.

Daniel cho biết anh cung cấp dịch vụ cho 6 khách hàng mỗi tuần.

Anh ấy nói: “Hình thức kinh doanh này chưa xuất hiện trên thị trường nên đây chính là cơ hội của tôi”.

Người đàn ông 26 tuổi cho biết đang rất bận rộn với công việc của mình và khẳng định đây là một dịch vụ kiếm tiền có tiềm năng.

Ước mơ của Daniel là mua được một ngôi nhà riêng và công việc dọn dẹp khỏa thân sẽ giúp anh thực hiện được điều này.

“Tôi khá tự tin, và cho đến nay, khách hàng của tôi chủ yếu ở độ tuổi trung niên, bao gồm cả nam và nữ”, anh nói.

Daniel cũng làm việc như một nhà trị liệu, công việc liên quan đến việc ôm ấp những người lạ với giá lên tới 45 bảng (1,4 triệu đồng) mỗi giờ. Tuy nhiên, khi cung cấp dịch vụ này, anh có mặc quần áo.

“Nếu con người sống mà không có sự tiếp xúc với nhau trong một thời gian, họ có thể cảm thấy bị cô lập vì vậy đôi khi tôi chỉ gặp khách hàng của mình trong một quán cà phê”, anh cho biết.

Năm ngoái, một công ty cung cấp dịch vụ dọn dẹp khỏa thân có tên Naturist Cleaners ở London (Anh) đã nhận được những phản ứng tích cực của khách hàng.  

Naturist Cleaners có khoảng 300 nhân viên, những người sẵn sàng cọ rửa, phủi bụi và dọn dẹp trong tình trạng khoả thân tại các ngôi nhà trên khắp nước Anh.

Khách hàng phải trả từ 30 đến 45 bảng (900 nghìn- 1,4 triệu đồng) cho một giờ dọn dẹp và cam kết “không được đụng chạm” nhân viên.

Khách hàng có thể yêu cầu người dọn dẹp nam hoặc nữ ở nhiều độ tuổi, hình dáng và cân nặng khác nhau nhưng đa số trong số họ chọn những nhân viên là “phụ nữ trung tuổi và có thân hình đầy đặn”, theo Dailymail.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người đàn ông Mexico đã phải nhập viện vì “3 ngày cương cứng”...
Đây là khoảnh khắc gây sốc khi những kẻ chơi khăm dùng trực thăng...