Thứ Ba, ngày 20/08/2019 08:43 AM (GMT+7)

Người đàn ông liều mạng ngậm 6 con rắn độc trong miệng

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Ba, ngày 19/02/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nhà hoạt động bảo vệ môi trường người Brazil đã mạo hiểm ngậm cùng lúc 6 con rắn độc trong miệng, nhằm thu hút sự quan tâm về nạn phá rừng Amazon.

   

Trong đoạn video dài gần 8 phút được quay ngày 6.2 tại bang Rodonia ở Brazil, nhà bảo vệ mội trường Arteval Duarte cẩn thận khống chế từng con rắn độc bằng cách giữ đầu chúng giữa các ngón tay của anh.

Sau đó, nhà bảo vệ rừng Amazon cuộn băng dính xung quanh đuôi của các con rắn độc. Duarte đứng lên trên tấm ván được phủ hàng chục chiếc đinh nhọn bằng kim loại, trong khi dùng răng ngậm chặt đuôi của 6 con rắn đuôi chuông.

Màn trình diễn nguy hiểm của Duarte kéo dài trong vòng 15 giây, trước khi anh bước khỏi tấm ván và đưa các con rắn khỏi miệng.

Nhưng màn trình diễn của nhà bảo vệ môi trường Nam Mỹ chưa rừng lại ở đó, khi anh tiếp tục đặt những con rắn đuôi chuông lên đầu của mình.

Rừng Amazon nằm trên lãnh thổ Peru, Colombia, Venezuela, Colombia, Guyana, Bolivia, Suriname, Guiana và Brazil. Hệ sinh thái này chiếm 60% diện tích rừng nhiệt đới. Hiện tại, tốc độ phá rừng ở Amazon là 200 cây/phút.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cặp đôi du khách đang du lịch tại Pháp thản nhiên quan hệ tình dục...
Hai con trăn thảm được nhìn thấy quấn lấy nhau trong cuộc chiến...