Thứ Hai, ngày 25/03/2019 21:00 PM (GMT+7)

Người mẫu Nga mặc đồ cảnh sát, để người lạ sờ ngực

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người mẫu Nga đối mặt với các cáo buộc khi mặc trang phục cảnh sát, để người lạ sờ ngực mình, gây phẫn nộ trên mạng xã hội.

   

 nguoi mau nga mac do canh sat, de nguoi la so nguc hinh anh 1

Người mẫu Nga có thể phải quay trở lại nhà tù vì hành động gây tranh cãi.

Theo Daily Mail, hành động của Kira Mayer nhằm phản đối việc mình bị “phân biệt đối xử” với bản án 18 tháng tù giam vì lái xe không bằng lái và tấn công một sỹ quan cảnh sát.

Tháng 5 năm ngoái, Mayer tấn công cảnh sát và định lái xe bỏ chạy. Cô gái sau đó còn còn dùng tình dục gạ gẫm để cảnh sát cho mình đi, theo báo Nga Komsomolskaya Pravda.

Sỹ quan cảnh sát “từ chối lời đề nghị này và bắt ngay Mayer”. Cô gái được trả tự do chỉ sau 5 tháng ngồi tù, thay vì bản án 18 tháng như ban đầu.

Mới đây nhất, sau khi ra tù, Mayer lại gây chú ý khi mặc trang phục cảnh sát, ra đường mời gọi người lạ sờ ngực mình. Một số người từ chối, trong khi Mayer còn tiếp cận cả thiếu niên.

Mayer nói đây là cách cô phản đối với quãng thời gian mình phải ngồi. Nhưng Mayer thậm chí có thể phải quay trở lại nhà giam vì vấn đề liên quan đến trẻ vị thành niên.

Cảnh sát Nga nói họ đang xác minh đoạn video của Mayer. Trước làn sóng phản đối trên mạng xã hội, người mẫu Nga đã lên tiếng xin lỗi vì “trò đùa” của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vụ việc xảy ra ngày 16.3 tại một cửa hàng tiện lợi lúc 3h15 sáng.
Người đàn ông may mắn dự định gửi số tiền thưởng mình vừa nhận được...
Những con sư tử cái cùng hai sư tử đực nhỏ bé hơn quyết chống trả...