Thứ Tư, ngày 16/01/2019 19:19 PM (GMT+7)

Người "trở về từ năm 6491" vượt bài kiểm tra nói dối

authorĐăng Nguyễn - Mirror Thứ Hai, ngày 04/06/2018 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người tự nhận trở về từ năm 6491 nói mình bị kẹt ở năm 2018 sau chiếc máy du hành thời gian gặp sự cố, trong khi người này vượt qua bài kiểm tra nói dối.

   

 nguoi "tro ve tu nam 6491" vuot bai kiem tra noi doi hinh anh 1

James Oliver vượt qua bài kiểm tra nói dối.

Theo Mirror, một người du hành thời gian tên James Oliver nói mình mắc kẹt ở năm 2018, mới đây đã vượt qua bài kiểm tra nói dối.

Oliver nói anh ta có đến thế kỷ 21 để thực hiện nhiệm vụ từ năm 6491, nhưng bị mắc kẹt lại và không thể trở về.

Câu chuyện thoạt tiên nghe giống như bộ phim giả tưởng Hollywood, nhưng có thể người này đã nói thật.

Kênh ApexTV trên Youtube đã có cuộc phỏng vấn với Oliver bằng máy kiểm tra nói dối. Trong video, khuôn mặt của Oliver được che mờ còn âm điệu giống như người Mỹ hoặc Úc.

“Tôi đến từ khoảng thời gian rất xa. Trái đất năm 6491 nằm cách xa Mặt trời nên mất nhiều thời gian hơn để quay được một vòng”, Oliver nói. “Nhưng các nhà toán học khi đó đã tính toán được và chuyển đổi về chu kỳ quay ban đầu”.

Sau khi Oliver nói xong, màn hình hiện lên chữ “TRUE”, nghĩa là nói thật. Nhưng ApexTV không giải thích quy trình kiểm tra nói dối.

Oliver nói hiện tượng ấm lên toàn cầu ở năm 6491 trở nên tồi tệ hơn, Trái đất nóng hơn nhiều so với ngày nay. “Chúng tôi luôn tích cực tìm kiếm hành tinh mới phù hợp hơn để sinh sống. Nhưng điều này không hề dễ dàng. Bởi có những sinh vật ngoài hành tinh còn thông minh hơn con người”.

Khi được hỏi về khả năng xảy ra chiến tranh giữa người ngoài hành tinh và con người, Oliver ngần ngại một hồi rồi trả lời: “… Có. Đúng là có xung đột xảy ra nhưng chúng tôi nhanh chóng làm chủ tình hình”.

Oliver còn nói mình đã gặp người ngoài hành tinh. Cuối cùng, người này nhắc đến chuyện nhớ nhà và bạn bè vì bị mắc kẹt ở năm 2018.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một chủ chợ cá ở ngoại ô Washington nước Mỹ vừa phát hiện một con...
Mặc dù đã làm mọi cách để các thành viên được ngồi cạnh nhau, một...
Những người sợ rết có thể sẽ không muốn xem video này.