Thứ Tư, ngày 15/08/2018 20:04 PM (GMT+7)

Nhặt được túi rác, mở ra thấy 200 triệu đồng

authorQuang Minh – Daily Star Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 04:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Số tiền này sẽ được trao cho công nhân vệ sinh giấu tên sau khi không tìm được chủ nhân thực sự của túi tiền.

   

 nhat duoc tui rac, mo ra thay 200 trieu dong hinh anh 1

Số tiền 200 triệu đồng được trao cho công nhân vệ sinh người Anh.

Một công nhân vệ sinh tại Anh đã “trúng quả” khi vô tình tìm thấy một túi rác lớn, bên trong đựng 7.000 bảng Anh (khoảng 210 triệu đồng). Túi rác này gồm các tờ 20 bảng Anh đã cũ, nhiều tờ mất số serie.

 Sau khi thông báo trên các phương tiện truyền thông để gửi lại cho chủ nhân đích thực của túi tiền, đơn vị vệ sinh này vẫn chưa thể tìm được người sở hữu nó. Nhiều người gọi điện tới nhưng “chỉ là nói dối về số tiền bị mất”.

Giám đốc Mark Hanson từ đơn vị vệ sinh, nói: “Chúng tôi đã bàn giao cho cảnh sát và họ không tìm được chủ nhân túi tiền. Số serie của tiền bị hỏng đã được gửi cho ngân hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ được nhận toàn bộ số tiền mới trong thời gian tới”.

Theo quy định, công nhân vệ sinh giấu tên sẽ là người sở hữu số tiền này vì không có ai tới nhận nó. Người này cho biết sẽ chia cho những người khác trong ca làm việc và số tiền còn lại để làm từ thiện.

Mark nói: “Nhiều người gọi điện nói rằng đây là số tiền của họ. Một thanh niên nói anh ta mất 2.000 bảng Anh nhưng không thể chứng minh đó là số tiền của mình”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chính phủ Mỹ được cho là cất giữ các mảnh vỡ phi thuyền ngoài hành...
Đoạn video quay cảnh vật thể bí ẩn không xác định bay trên bầu trời...
Người đàn ông bị sỹ quan cảnh sát cảnh báo vì có hành động khỏa...