Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 09:01 AM (GMT+7)

Những câu chuyện kỳ lạ về ngoại tình

authorĐức Kiên (Tổng hợp) Thứ Hai, ngày 29/02/2016 00:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ tập tục tự do ngoại tình, nữ giới cưỡng hiếp đàn ông tại một hòn đảo đến chuyện trốn chạy khi bị phát hiện đều khiến người nghe thấy khó tin nhưng có thật.

   

Tập tục tự do ngoại tình tại đảo Trobriand

Ở hòn đảo phía Nam Thái Bình Dương này, nếu không ngoại tình sẽ bị đánh giá kém duyên vì như thế đồng nghĩa với việc chẳng ai thèm ngó tới.

 nhung cau chuyen ky la ve ngoai tinh hinh anh 1

Người phụ nữ được coi trọng hơn đàn ông tại đảo Trobriand

Người dân sống tại hòn đảo này còn duy trì chế độ mẫu hệ. Họ không tổ chức đám cưới, nam nữ về ở với nhau thoải mái, nữ giới được phép cưỡng hiếp đàn ông. Họ được phép quan hệ yêu đương với bất cứ ai, kể cả người đó đã có gia đình.

Phụ nữ trên đảo Tình yêu này được phép làm mọi cách để chiếm đoạt người đàn ông họ thích và không giới hạn số lượng. Họ có bao nhiêu người tình cũng được.

Để thể hiện việc ủng hộ ngoại tình, người dân ở đây còn có nhiều căn lều gọi là “bukumatula” dùng để “yêu” với những người không phải vợ hay chồng mình.

Cheo leo ngoài ban công suốt đêm vì bị phát hiện ngoại tình

Tháng 9 năm ngoái, một người đàn ông Trung Quốc bị phát hiện ngoại tình với người phụ nữ đã có gia đình. Khi chồng của cô ta về nhà, không còn cách nào thoát thân nên gã đàn ông này phải cheo leo ngoài ban công suốt đêm.

 nhung cau chuyen ky la ve ngoai tinh hinh anh 2

Gã trai ngoại tình phải trốn ở bờ tường nơi đặt máy điều hòa

Đến sáng hôm sau, khi người chồng ra khỏi nhà, cô vợ mới dám gọi cứu hộ tới để cứu tình nhân mắc kẹt. Họ phải dùng dây thừng để kéo anh ta trở lại cửa sổ để thoát.

 nhung cau chuyen ky la ve ngoai tinh hinh anh 3

Sáng hôm sau, anh ta được lính cứu hộ tới trợ giúp để thoát nạn

Bên cạnh đó có nhiều tình huống tương tự khi kẻ ngoại tình bị phát hiện. Một chàng trai 25 tuổi tại Thành Đô, Trung Quốc cũng phải leo trên cao trong tình trạng không mảnh vải che thân khi chồng của người tình đột ngột trở về nhà. Tuy nhiên, anh chàng này không may mắn vì người hàng xóm đã chụp được ảnh và đăng lên mạng.

 nhung cau chuyen ky la ve ngoai tinh hinh anh 4

Một anh chàng khác "kém may" hơn vì trốn ra ngoài ban công nhưng bị chụp được

9 điều bất ngờ về chuyện ngoại tình

Các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu ra nhiều điều thú vị, bất ngờ về ngoại tình. Thông qua các nghiên cứu công bố trên tạp chí, 9 điều sau đây đã được đúc rút:

 nhung cau chuyen ky la ve ngoai tinh hinh anh 5

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Video cho thấy chàng trai khóc lóc và vận lộn để thoát khỏi cô gái.
Một chiếc cần cẩu 50 tấn đã bị lật xuống sông ở Nga, sau khi cố...
Một con “quái vật” khổng lồ bí ẩn vừa được phát hiện ở nơi nhiều...