Thứ Ba, ngày 17/07/2018 14:44 PM (GMT+7)

Nữ sinh viên TQ bán trứng của mình lấy hơn 40.000 USD

authorHuy Phong (Theo SCMP) Thứ Hai, ngày 03/04/2017 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nữ sinh viên ở Trung Quốc đã bán 20 quả trứng của mình với giá 41.000 USD.

   

 nu sinh vien tq ban trung cua minh lay hon 40.000 usd hinh anh 1

Người môi giới cho biết quá trình lấy trứng rất an toàn, nhanh và không có rủi ro.

Phóng viên của Đài truyền hình Thượng Hải ở Trung Quốc đã cải trang thành người tặng trứng và gặp một người môi giới tại chợ đen ở Thượng Hải. Đoạn video do camera giấu kín ghi lại cho thấy nữ phóng viên chờ phỏng vấn cùng với vài phụ nữ khác trong một tòa nhà văn phòng.

Khi tới lượt phỏng vấn, người môi giới đã phỏng vấn nữ phóng viên hàng loạt câu hỏi bao gồm điểm số thi đầu vào đại học và tiền sử bệnh lý của các thành viên trong gia đình cô.

Những người bán trứng thường sử dụng ngoại hình, sức khỏe và trình độ giáo dục để thương lượng nhằm đạt được mức giá cao nhất có thể. Nữ phóng viên cải trang đã liên hệ với một phụ nữ và người này nói rằng cô đã bán 20 quả trứng của mình.

“Tôi không nghĩ điều này nguy hiểm”, người phụ nữ bán trứng cho biết. “Một cô gái khác đến đây cùng tôi đã bán trứng lần thứ hai.

 nu sinh vien tq ban trung cua minh lay hon 40.000 usd hinh anh 2

Quá trình lấy trứng từ người bán diễn ra trong một tòa nhà văn phòng thay vì bệnh viện.

Nữ phóng viên cho biết cô gái đã được trả 250.000 NDT (tương đương 41.000 USD) cho 20 quả trứng và cô đã sử dụng một phần của số tiền này để mua điện thoại di động iPhone 7.

Quá trình lấy trứng từ người bán diễn ra trong một tòa nhà văn phòng thay vì bệnh viện. Người môi giới cho biết nhân viên y tế của họ là các bác sĩ phẫu thuật đang làm tại các bệnh viện nổi tiếng.

“Quá trình lấy trứng rất an toàn, nhanh và không có rủi ro”, người môi giới nói. “Đổi lại, bạn sẽ nhận được một lượng tiền lớn, với mức thấp nhất là 10.000 NDT. Một số người tặng trứng được trả hơn 100.000 NDT”.

Phần lớn những người bán trứng đều ở độ đuổi 20 trong khi người nhận khoảng 40 tuổi. Công ty môi giới không cho phép người bán gặp trực tiếp người mua.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người đàn ông định thực hiện cú nhảy cầu trên bể bơi, nhưng...
Một nhóm khách du lịch đi thuyền trên sông ở Puerto Rico đã quay...
Người dân ở Dublin, Ireland, nghi ngờ chuột là nguyên nhân khiến...