Thứ Tư, ngày 16/10/2019 07:43 AM (GMT+7)

Nửa đêm bé trai không ngừng la hét, đánh vào đầu, máu chảy ở tai, mẹ kinh hãi thấy sinh vật thò chân ra ngoài

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Chủ Nhật, ngày 29/09/2019 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bé trai không ngừng khóc và la hét trong khi có máu chảy ra từ bên trong tai, khi tỉnh dậy vào giữa đêm.

   

 nua dem be trai khong ngung la het, danh vao dau, mau chay o tai, me kinh hai thay sinh vat tho chan ra ngoai hinh anh 1

Gián làm tổ trong tai cậu bé 2 tuổi.

Theo Daily Star, vụ việc xảy ra tại thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc. Người mẹ họ Liu nói cô thức dậy giữa đêm khi thấy con trai hai tuổi la hét. Bé trai liên tục tự đánh vào một bên đầu của mình.

Nhìn vào bên trong tai của con, cô Liu nói mình chỉ thấy chân của một sinh vật nào đó. Cô cố gắng để gắp sinh vật này ra nhưng không được vì nó chui quá sâu vào tai.

“Con gián cắn màng nhĩ con trai tôi khi nó bò vào làm tổ bên trong tai”, Liu nói. “Nó khiến thằng bé hết sức đau đớn, không ngừng đập vào một bên đầu.

“Ban đầu tôi nghĩ đó chỉ là con muỗi, tìm cách moi ra nhưng không được”, Liu nói thêm. “Tôi chỉ biết đó là con gián khi các bác sĩ kể lại.

 nua dem be trai khong ngung la het, danh vao dau, mau chay o tai, me kinh hai thay sinh vat tho chan ra ngoai hinh anh 2

Gián có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho màng nhĩ và gây nhiễm trùng.

Bé trai sau đó được mẹ đưa đến bệnh viện Shenzhen Hengsheng. Bác sĩ Chou Shuyao nói có máu chảy ra từ tai bé trai vì vết cắn của con gián.

“Con gián đi lại bên trong tai bé trai, cắn vào màng nhĩ của cậu bé”, bác  sĩ nói. “Có thể nhìn thấy máu bằng mắt thường. Gián có móng vuốt và có thể dễ dàng làm tổn thương màng nhĩ và gây nhiễm trùng".

Bác sĩ Chou đã gắp con gián ra khỏi tai cậu bé một cách hết sức cẩn thận. Con gián dài 6mm và vẫn còn sống khi bị gắp ra ngoài. Chou nói con gián có thể bò vào bên trong tai cậu bé vì trong này tối và ấm.

Cậu bé hai tuổi không bị thương nặng và đã được về nhà ngay trong ngày.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người đàn ông đeo ba lô vô cùng lo sợ khi thấy tên cướp nhảy khỏi...
Nắm tay nhau đi trên đường đất, hai đứa trẻ không  hề biết rằng...
Hà đục gỗ, hay còn gọi là giun tàu, vốn nổi tiếng với khả năng...