Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 12:34 PM (GMT+7)

Ông lão Pakistan có 54 con vì...ngày nào cũng “yêu”

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Tư, ngày 19/04/2017 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù rất khó khăn nhưng ông lão Pakistan vẫn không nộp đơn xin trợ giúp vì nghĩ rằng mình vẫn có thể tự xoay xở được.

   

 ong lao pakistan co 54 con vi...ngay nao cung “yeu” hinh anh 1

Ông Mengal và con gái út.

Abdul Majeed Mengal, 70 tuổi từ Pakistan tuyên bố ông có 54 người con do “quan hệ mỗi ngày”. Mengal là một tài xế xe tải và đã lấy 6 vợ. Ông nói khi còn trẻ, ngày nào ông cũng “yêu” vợ.

Mengal đến từ bang Quetta, miền tây Pakistan và nổi tiếng khắp vùng vì con đàn cháu đống. Tuy nhiên, 12 người con của Mengal đã qua đời. Hiện tại ông còn 22 con trai và 20 con gái.

 ong lao pakistan co 54 con vi...ngay nao cung “yeu” hinh anh 2

Gia đình đông đúc của ông lão 70 tuổi.

Mengal nói: “Hồi trẻ, sức khỏe tôi rất tốt và tôi quan hệ mỗi ngày. Tôi làm việc rất chăm chỉ và cho các con học hành tử tế. Giờ tôi già rồi, mọi thứ đều không thể làm tốt được nữa”. Mengal lấy người vợ đầu tiên năm 18 tuổi và sau đó kết hôn thêm 5 lần nữa.

“Những đứa con của tôi thiếu sữa, tôi cạn tiền nên chúng chết yểu”, Mengal chia sẻ. “Một người vợ của tôi qua đời khi vừa sinh con. Cô ấy ốm yếu quá và tôi không đủ tiền. Lúc đó tôi thất nghiệp và không có tài sản trong tay”.

Mengal làm tài xế xe tải và kiếm được 15.000-25.000  rupee mỗi tháng (khoảng 3,2 triệu tới 5,4 triệu). Con trai cả của Mengal năm nay 32 tuổi cũng nối gót cha mình trở thành tài xế xe tải. Hiện tại chỉ có Mengal và con cả làm việc nuôi cả nhà.

Đại gia đình của ông Mengal sống trong 7 căn phòng và mỗi đứa trẻ ngủ riêng với một người mẹ. Luật pháp Pakistan cho phép đàn ông lấy 4 vợ với điều kiện vợ cả đồng ý. Các nhà vận động nói rằng phụ nữ và trẻ em là đối tượng bị tổn thương nhiều nhất khi đàn ông lấy nhiều vợ.

 ong lao pakistan co 54 con vi...ngay nao cung “yeu” hinh anh 3

Mengal nói rằng ông thay phiên chăm sóc 42 đứa con bằng việc lần lượt ăn tối với mỗi gia đình. Hầu hết số trẻ em đều dưới 10 tuổi và đứa bé trẻ nhất mới lên 2. Mengal nói tất cả mọi người đều sống hòa thuận.

Mengal cho biết mỗi bữa gia đình ông thường ăn rau và cơm. Trong dịp đặc biệt, ông sẽ mua ba con dê và cả nhà có một bữa no nê. Người cha già cả cho biết ông mua 4-5 cuộn vải và tự may quần áo cho các con vì mua sẵn rất đắt.

 ong lao pakistan co 54 con vi...ngay nao cung “yeu” hinh anh 4

Người cha 70 tuổi cũng nói rằng 10 người con của ông không tới trường do ông không có tiền. “Tôi làm việc cật lực để đảm bảo các con được đi học. Một số đứa đã tốt nghiệp nhưng không tìm được việc. Tôi cầu mong chúng sớm có việc”. Dù rất nghèo nhưng Mengal không chấp nhận nộp đơn xin trợ giúp mà tự xoay sở. Ông nói rằng mình có thể giải quyết được.

Dân số Pakistan hiện nay là 194,9 triệu người và là một trong những quốc gia có tốc độ tăng dân số nhanh nhất Nam Á.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người đàn ông Mỹ kể lại khoảnh khắc giáp mặt sinh vật bí ẩn...
Hai người dân Mỹ vừa quay được cảnh rắn đuôi chuông vật lộn với...
Video quay lại cho thấy hai thằn lằn vật lộn với nhau trên một bãi...