Thứ Hai, ngày 23/04/2018 11:07 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 02/03/2016 11:25 AM (GMT+7)

"Pháp sư" hấp nóng con bệnh đến chết để… trừ tà

Câu chuyện khó tin nhưng có thật này xảy ra tại tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc). Theo đó, hai người tự xưng là “pháp sư” đã yêu cầu một người phụ nữ ngồi vào thùng gỗ rồi hấp nóng bà đến chết nhằm mục đích chữa bệnh và trừ tà.

   

Một phụ nữ họ Li ở Quảng Nguyên (tỉnh Tứ Xuyên, tây nam Trung Quốc) đã thiệt mạng thương tâm sau khi tiến hành một nghi thức tâm linh tàn bạo tối 27.2.

 "phap su" hap nong con benh den chet de… tru ta hinh anh 1

Cảnh sát thu giữ chiếc thùng gỗ được sử dụng trước đó trong nghi lễ tâm linh kì quái.

Theo một người dân sống cùng làng, bà Li mắc bệnh nặng từ nhiều năm trước nhưng bệnh tình mãi không thuyên giảm, cho dù bà đã đi khắp nơi tìm thầy thuốc giỏi.

Đến 21 giờ tối 27.2, dân làng nghe thấy tiếng gào khóc phát ra từ căn hộ của bà Li vội chạy đến kiểm tra. Tại đó, hai người tự xưng là “pháp sư” địa phương Fan và Hu cho biết, họ đã yêu cầu bà Li ngồi vào một thùng gỗ rồi hấp nóng để chữa bệnh cho bà và xua đuổi tà ma.

Hai “pháp sư” thậm chí còn trấn an dân làng rằng: tiếng gào khóc phát ra từ thùng gỗ không phải là tiếng của bà Li, mà là… tiếng của ma quỷ.

 "phap su" hap nong con benh den chet de… tru ta hinh anh 2

Chiếc thùng gỗ được sử dụng bởi các "pháp sư".

Những người hàng xóm không tin và nhất quyết tìm mọi cách lôi bà Li ra khỏi thùng gỗ. Khi đó, gương mặt bà đã chuyển sang màu đen và bà không thể đứng vững. 

Dân làng vội gọi cấp cứu đến hiện trường, nhưng mọi nỗ lực sơ cứu của nhân viên y tế đều thất bại. Bà Li tử vong ngay sau đó.

Cảnh sát địa phương đã bắt giam hai “pháp sư” Fan và Hu để điều tra.

Theo Minh Hạnh (Tiền Phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thiếu nữ 14 tuổi điều khiển mô tô lao thẳng vào sườn một chiếc ô...
Cảnh sát Đức đã huy động lực lượng hùng hậu cùng với 20 lính cứu...
Một người đàn ông Maroc đang đệ đơn tố cáo vợ mình ngoại tình, sau...