Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 19:31 PM (GMT+7)

Phát hiện quái vật tí hon "ngoài hành tinh"

authorThanh Tuấn (Theo Mirror) Thứ Sáu, ngày 04/09/2015 02:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sinh vật lạ có hộp sọ to bất thường, cơ thể thon dài và chân có móng vuốt.

   

Một cơ thể sinh vật kỳ bí mới được tìm thấy vào hôm Chủ nhật vừa rồi (31.08) gần bờ sông Kovashi thuộc thành phố Sosnovy Bor của Nga đang khiến các nhà khoa học bối rối.

 phat hien quai vat ti hon "ngoai hanh tinh" hinh anh 1

Cận cảnh sinh vật tí hon được phát hiện ở Nga.

Trang Mirror dẫn lời hai người dân địa phương là những người đầu tiên phát hiện ra sinh vật lạ này thuật lại rằng, nó có hộp sọ to bất thường, cơ thể thon dài và chân có móng vuốt. Thoạt nhìn qua, họ đã nghĩ đó là xác của một con gà đột biến nào đó.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã ngay lập tức bác bỏ nhận định này. “Có vẻ như sinh vật này không phải là cá cũng không phải gia cầm. Nó có một hộp sọ rất lạ, không có cổ và cánh”, một nhà khoa học giấu tên cho biết.

 phat hien quai vat ti hon "ngoai hanh tinh" hinh anh 2

Chân sinh vật lạ có móng vuốt như của gia cầm

 phat hien quai vat ti hon "ngoai hanh tinh" hinh anh 3

Nhưng nó lại không có cổ và cánh

Xác của sinh vật lạ này hiện đang được bảo quản và nghiên cứu tại Viện Sinh học nằm ở tỉnh Krasnoyarsk. Yegor Zadereev, một nhà sinh vật học đang làm việc tại đây đã thông báo với phóng viên rằng: “Các chuyên gia đang thực hiện những nghiên cứu cần thiết để xác định xem đây là cá thể thuộc loài nào”. Dự kiến, sinh vật này sẽ được chuyển đến Moscow trong thời gian tới để phục vụ các nghiên cứu khoa học.

 phat hien quai vat ti hon "ngoai hanh tinh" hinh anh 4

Hình dáng của sinh vật này chưa từng được ghi nhận trên thế giới

Sự xuất hiện của sinh vật kỳ lạ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ dư luận trong và ngoài nước Nga. Nhiều người khẳng định rằng đó chính là sinh vật ngoài hành tinh với cơ thể tí hon đang lưu lạc ở Trái Đất. Một số khác thì cho rằng sinh vật này thực chất chỉ là một cá thể động vật nào đó bị đột biến bởi phóng xạ bởi cách nơi người ta tìm thấy nó không xa là một nhà máy điện nguyên tử lớn của Nga.

 phat hien quai vat ti hon "ngoai hanh tinh" hinh anh 5

Loài cá kỳ lạ được cho là sinh vật ngoài hành tinh được phát hiện tại Úc vào hồi đầu tháng 7 vừa rồi.

Cách đây hơn 1 tháng, các nhà khoa học Australia cũng đã tình cờ phát hiện ra một loài cá bí ẩn được coi là sinh vật ngoài hành tinh ở bờ biển ngoài khơi nước này. Nhiều người thậm chí đã ví nó với sinh vật kỳ dị trong bộ phim "Quái vật không gian."

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một con “quái vật” khổng lồ bí ẩn vừa được phát hiện ở nơi nhiều...
Ở thời điểm vụ tai nạn xảy ra, tài xế xe khách mở nhạc rất to và...
Xác sinh vật biển bí ẩn khiến các chuyên gia bối rối khi xác định...