Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 08:49 AM (GMT+7)

Phát hiện sinh vật giống người trên sao Hỏa?

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Sáu, ngày 24/06/2016 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những người săn tìm sinh vật lạ cho rằng họ đã phát hiện sinh vật giống người trên sao Hỏa.

   

 phat hien sinh vat giong nguoi tren sao hoa? hinh anh 1

Sinh vật bí ẩn được cho là đứng cạnh một tảng đá trên sao Hỏa.

Cách đây hơn 10 năm, một bộ hài cốt kỳ lạ dài 15cm được phát hiện trên sa mạc Atacama ở Chile, làm dấy lên những phỏng đoán rằng người ngoài hành tinh đã tới Trái đất. Mới đây, thành viên Paranormal Crucible trên mạng YouTube cũng khẳng định rằng anh đã thấy một sinh vật tương tự trên sao Hỏa.

Sau khi phân tích bức ảnh do tàu thăm dò Curiosity của Cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA) chụp trên sao Hỏa, Crucible  đã phát hiện vật thể lạ trông giống người đứng cạnh tảng đá. Anh cho rằng đây có thể là một công dân tí hon trên hành tinh đỏ.

“Tôi đã thêm màu cho bức ảnh và vẽ mắt trên đầu vật thể lạ để mọi người có thể dễ nhận thấy hơn, nhưng mọi thứ đều giống trong bức ảnh gốc”, Crucible viết. Nó trông giống như con người và khiến tôi nhớ lại sinh vật bí ẩn ở sa mạc Atacama.”

Các thành viên khác trên trang YouTube phỏng đoán rằng vật thể lạ trông giống như một phụ nữ sao Hỏa dựa vào hình dáng của “cơ thể”. Trong khi đó, biên tập viên Scott C. Waring của trang UFOSightings Daily cho rằng đó là một sinh vật còn sống nhưng có kích cỡ nhỏ.

 phat hien sinh vat giong nguoi tren sao hoa? hinh anh 2

Bộ xương bí ẩn được tìm thấy trên sa mạc Atacama ở Chile cách đây hơn 10 năm.

“Sinh vật giống người đứng ở góc của bức tường đá và tôi có thể nhận ra đầu, ngực, vai, cánh tay, chân của nó”, Waring cho biết. “Paranormal Crucible cho rằng nó dài khoảng 15cm và tôi đồng ý với nhận định này. Đây là một trong số ít những sinh vật còn sống trên sao Hỏa.”

Mặc dù vậy, kết quả kiểm tra DNA của bộ xương tí hon tại sa mạc Atacama ở Chile cho thấy nó không phải sinh vật lạ, mà là một bộ xương người bị đột biến gen.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Video cho thấy chàng trai khóc lóc và vận lộn để thoát khỏi cô gái.
Một chiếc cần cẩu 50 tấn đã bị lật xuống sông ở Nga, sau khi cố...
Một con “quái vật” khổng lồ bí ẩn vừa được phát hiện ở nơi nhiều...