Thứ Hai, ngày 10/12/2018 06:52 AM (GMT+7)

Phụ nữ nước nào có tỷ lệ ngoại tình cao nhất?

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Hai, ngày 12/03/2018 04:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thật ngạc nhiên, những bà vợ ở Trung Quốc được cho là có tỷ lệ ngoại tình cao hơn so với phụ nữ ở các nước khác.

   

 phu nu nuoc nao co ty le ngoai tinh cao nhat? hinh anh 1

1/7,5 phụ nữ có chồng ở Trung Quốc ngoại tình.

Nhà tình dục học Pan Suiming, người sáng lập Viện nghiên cứu về tình dục và giới tính thuộc đại học Renmin ở Bắc Kinh, Trung Quốc, nói với tạp chí Portrait rằng tỷ lệ phụ nữ có chồng ngoại tình ở Trung Quốc đang ở mức cao nhất trên thế giới.

Trong khi khoảng 13,3 % các bà vợ thừa nhận có một hay nhiều nhân tình, tỷ lệ này đối với người chồng còn cao gấp đôi. Theo giáo sư Pan, 1/3 đàn ông ở Trung Quốc từng lừa dối vợ của họ ít nhất 1 lần.

Giáo sư Pan cho biết các bà vợ thường tìm kiếm mối tình bên ngoài, khi họ không thể thỏa mãn tình dục trong hôn nhân. Trong khi đó, người chồng có bồ nhí ngay cả khi họ hạnh phúc với đời sống hôn nhân hiện tại, nhằm mục đích thể hiện họ có thể “chinh phục” nhiều phụ nữ.

Theo giáo sư Pan, hiện tượng phụ nữ có chồng vẫn ngoại tình một phần là do văn hóa Trung Quốc không khuyến khích các cặp đôi ly hôn ngay cả khi họ không còn yêu nhau.

Tỷ lệ ngoại tình đặc biệt phổ biến ở những phụ nữ Trung Quốc chịu sức ép từ gia đình, muốn họ lấy chồng trước 28 tuổi.

Giáo sư Pan Suiming, 67 tuổi, là một trong những chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy môn tình dục học. Ông có kinh nghiệm giảng dạy về lĩnh vực này hơn 30 năm tại các trường đại học ở Bắc Kinh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Quan chức Ai Cập hiện đang truy tìm cặp đôi đến từ Đan Mạch, sau...
Một thiếu niên người Malaysia vĩnh viễn không bao giờ tỉnh dậy vào...
Một người ông dắt cháu đi săn bắt vịt đã phát hiện một điều bất...