Thứ Tư, ngày 12/12/2018 07:41 AM (GMT+7)

Thanh niên 2 tạ ngã ra đất, 20 người hì hục 2 tiếng đỡ dậy

authorQuang Minh - SH Thứ Tư, ngày 15/02/2017 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với nhiều người, việc ngã ra đất rồi đựng dậy là hết sức bình thường nhưng với một thanh niên Trung Quốc nặng 220 kg, điều này khó hơn lên trời.

   

 

 thanh nien 2 ta nga ra dat, 20 nguoi hi huc 2 tieng do day hinh anh 1

Người dân giúp Tiểu Hoàng đứng dậy.

Tiểu Hoàng, 27 tuổi sống ở thành phố Vũ Hán, thủ phủ tỉnh Hồ Bắc ngay từ khi còn nhỏ đã bụ bẫm hơn bạn bè đồng trang lứa. Cân nặng của anh gia tăng chóng mặt và chỉ sau ít lâu, Hoàng đã nặng tới hơn 200kg. Anh được gọi là “người đàn ông béo nhất Vũ Hán”.

Cân nặng khiến Hoàng rất khó di chuyển và tìm việc. Sau khi tốt nghiệp trường kĩ thuật, anh thất nghiệp và chỉ ở nhà chơi game. Mấy năm qua, gia đình Hoàng tìm mọi cách chữa trị nhưng cân nặng của anh không giảm mà tiếp tục tăng.

 thanh nien 2 ta nga ra dat, 20 nguoi hi huc 2 tieng do day hinh anh 2

Rất vất vả mới đưa Hoàng lên xe đẩy.

Lo lắng về tình hình sức khỏe của con trai, gia đình Hoàng ép anh phải thực hiện chế độ ăn kiêng sau dịp năm mới. Hoàng ăn rất ít, thậm chí là chỉ uống nước cầm hơi. Dù cân nặng sụt nhưng Hoàng luôn cảm thấy chóng mặt. Đầu tháng 2, anh từng ngã trong nhà tắm và bố mẹ phải nhờ cứu hộ tới giúp.

 thanh nien 2 ta nga ra dat, 20 nguoi hi huc 2 tieng do day hinh anh 3

Hoàng nặng tới 220 kg, được mệnh danh là người béo nhất Vũ Hán.

Ngày 13.2, anh được ra viện nhưng trên đường đi bộ tới nơi đậu taxi, Hoàng bị trượt chân ngã và không thể đứng dậy. Mẹ anh phải gọi cứu hộ trong khi đám đông vây quanh giúp anh đứng dậy. Nhân viên cứu hộ thậm chí phải mang theo bình oxy để giúp Hoàng thở bình thường.

 thanh nien 2 ta nga ra dat, 20 nguoi hi huc 2 tieng do day hinh anh 4

Sức khỏe của Hoàng đang sụt giảm nghiêm trọng vì quá béo.

Sau khi thử nhiều cách, một người gợi ý dùng drap trải giường cho Hoàng nằm lên rồi từ từ nhấc anh lên. Phải mất 2 tiếng và với sự trợ giúp của 20 người, Hoàng mới có thể đứng lên và ngồi vào taxi thành công.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc tải bất ngờ mất kiểm soát và bị lật, khiến trái cây trên...