Thứ Ba, ngày 22/10/2019 13:28 PM (GMT+7)

Thiếu nữ Nga tử vong khi đi ngủ với chiếc điện thoại cắm sạc

authorĐăng Nguyễn - SCMP Thứ Ba, ngày 01/10/2019 17:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Alua Asetkyzy Abzalbek, 14 tuổi, được tìm thấy trong tình trạng chấn thương nghiêm trọng ở vùng đầu sau khi chiếc điện thoại đang sạc phát nổ.

   

 thieu nu nga tu vong khi di ngu voi chiec dien thoai cam sac hinh anh 1

Thiếu nữ Nga 14 tuổi tử vong vì sạc điện thoại trong khi ngủ.

Theo Daily Mail, nạn nhân được cho là đã tử vong sau khi chiếc điện thoại đang cắm sạc của thiếu nữ này phát nổ trên gối. Abzalbek phát nhạc từ điện thoại cho dễ ngủ nhưng rồi lại ngủ quên không tắt.

Người thân phát hiện thi thể cô gái cùng chiếc điện thoại phát nổ gần vùng đầu. Cô gái được cho là bị tổn thương nặng và tử vong ngay lập tức.

Khi các nhân viên y tế đến hiện trường, họ không thể làm gì khác vì cô gái đã chết. Kết quả khám nghiệm hiện trường cho biết chiếc điện thoại phát nổ vào lúc sáng sớm vì quá nóng.

Cái chết của thiếu nữ 14 tuổi được cho là “tai nạn đầy bi kịch”. Không rõ chiếc điện thoại phát nổ là của hãng nào sản xuất.

Nhiều người bạn của Abzalbek bày tỏ sự bất ngờ và đau xót khi biết tin. Người bạn thân Ayazhan Dolasheva, 15 tuổi, nói: “Tớ vẫn không thể tin được. Chúng ta chơi cùng với nhau từ nhỏ mà giờ bạn lại ra đi mãi mãi. Tớ nhớ bạn rất nhiều”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai con sư tử to lớn được nhìn thấy kịch chiến trên mặt đất trong...
Vào tối 18.10 vừa qua, Maritza Elizabeth sau khi vừa mới đặt đứa...
Một phụ nữ đã giành được giải xổ số trị giá 19 triệu đô la Mỹ, sau...