Thứ Hai, ngày 21/10/2019 03:05 AM (GMT+7)

Thực hư người tự nhận trở về từ năm 2030 tuyên bố sốc về nước Mỹ và thế giới

authorNguyễn Thái - Daily Star Thứ Ba, ngày 16/07/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một thanh niên mới đây tung video vạch trần sự thật về người tự nhận trở về từ tương lai.

   

 thuc hu nguoi tu nhan tro ve tu nam 2030 tuyen bo soc ve nuoc my va the gioi hinh anh 1

Nhân vật Noah tự nhận mình là nhà du hành thời gian đến từ năm 2030

Theo Daily Star, một người tự xưng là Noah nhận mình là "nhà du hành thời gian" đến từ năm 2030. Trong một loạt video xuất hiện trên trang web và kênh Youtube của ApexTV, Noah đưa ra một loạt tuyên bố sốc về những điều xảy ra trong tương lai.

Nổi bật trong số đó là việc "nhà du hành thời gian" tuyên bố chụp được bức ảnh về loài khủng long 66 triệu năm trước khi dùng cỗ máy thời gian trở về quá khứ. Hay việc Anh sẽ gia nhập lại Liên minh châu Âu (EU) và khu vực bờ đông cùng bờ tây Mỹ sẽ bị nhấn chìm.

Loạt video thu hút sự chú ý lớn với hàng triệu lượt xem trong hai năm. Trong video mặt của Noah bị làm mờ và giọng của thanh niên này cũng bị bóp méo.

 thuc hu nguoi tu nhan tro ve tu nam 2030 tuyen bo soc ve nuoc my va the gioi hinh anh 2

Denis Bel vạch trần thông tin bịp bợm về "nhà du hành thời gian" Noah

Tuy nhiên trong một video đăng tải trên mạng xã hội hôm 14/7, Denis Bel, một người làm Youtube 16 tuổi, tuyên bố mọi thông tin về "nhà du hành thời gian" Noah đều là trò bịp bợm tinh vi.

Denis tiết lộ những người sản xuất ApexTV tiếp cận mình năm 14 tuổi và trả tiền để thiếu niên này làm một video giả về du hành thời gian.

Nhưng khi sự nổi tiếng của nhân vật Noah tăng lên, Denis cho biết nhiều người cố gắng truy tìm danh tính thực sự của cậu. Thậm chí, một số lời đe dọa giết hại cũng đến từ những người lạ mặt.

Denis cho biết cậu cũng phải xóa một trong những kênh Youtube sử dụng danh tính thật sau khi cư dân mạng nổi điên vì trò lừa bịp này.

"Tôi không thể tiếp tục đóng giả nhân vật ngu ngốc này thêm nữa", Denis nói trong video.

Sau đó, thiếu niên 16 tuổi cáo buộc ApexTV cố lừa mình và bố mẹ ký vào một thỏa thuận không bao giờ tiết lộ bí mật về Noah.

"Tôi biết người của ApexTV sẽ thấy khó chịu khi xem video này của tôi vì trong đó lật tẩy toàn bộ mọi thứ họ gian dối", Denis chia sẻ. Thiếu niên cũng xin lỗi những người bị lừa gạt bởi các video trước đó về Noah.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tưởng là mảnh vải ai đó vứt lại bên đường, người đàn ông Ấn Độ tiến...
Nhiều khách tham quan tại vườn thú Ấn Độ la hét kinh hoàng khi...
Khung cảnh trong tầng hầm của nhà anh Nick Lestina, ở thành phố...