Thứ Năm, ngày 23/01/2020 21:05 PM (GMT+7)

Tìm thấy sinh vật kì dị đen sì như than ở bờ biển Mỹ

authorQuang Minh – Daily Mail Chủ Nhật, ngày 04/09/2016 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù bề ngoài đáng sợ và sinh sống dọc bờ biển nước Mỹ nhưng loài sinh vật này không hề nguy hiểm với con người.

   

 tim thay sinh vat ki di den si nhu than o bo bien my hinh anh 1

Coyote Peterson, người dẫn chương trình Brave Wilderness (Thiên nhiên dũng cảm) của kênh Discovery mới đây đã khiến đông đảo khán giả choáng váng vì phát hiện mới của mình.

 tim thay sinh vat ki di den si nhu than o bo bien my hinh anh 2

Trong khi ghi hình, Peterson đã bắt được một sinh vật biển đen trùi trũi, dài khoảng 60cm. Theo các nhà khoa học, đây là giống sên biển thường thấy ở Mỹ. Giống sên này được cho là dài nhất thế giới với chiều dài tối đa 90cm và nặng tới 13kg.

 tim thay sinh vat ki di den si nhu than o bo bien my hinh anh 3

Địa điểm mà Peterson bắt được sinh vật đen thui như than là ở bãi biển miền nam California, Mỹ. Peterson đang đi khám phá xung quanh cùng “thổ địa” Aron Sanchez thì bắt gặp con sên biển. So với kích cỡ cực đại của giống sên này thì con sên Peterson bắt được vẫn thuộc dạng “nhi đồng”: nó chỉ nặng hơn 5kg và dài chừng 60cm.

 tim thay sinh vat ki di den si nhu than o bo bien my hinh anh 4

Loài sên này có thể tìm thấy ở các vùng biển phía tây nước Mỹ, đặc biệt là California. Dù bề ngoài kì dị và đáng sợ nhưng loài sên này không hề nguy hiểm với con người.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một sở thú ở Hà Lan đã kỷ niệm ngày hai con gấu trúc khổng lồ giao...
Hai con lươn đã làm thủng ruột người đàn ông, gây nhiễm trùng...
Cảnh sát Thái Lan diễn lại cảnh cặp đôi quan hệ tình dục tại Đại...