Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 05:41 AM (GMT+7)

TQ: Hàng nghìn con cuốn chiếu tấn công nhà ga tàu điện ngầm

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Năm, ngày 24/08/2017 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đàn cuốn chiếu với số lượng hàng nghìn cá thể xuất hiện bất thường trước lối ra của ga tàu điện ngầm ở thành phố Hàng Châu, Trung Quốc.

   

Theo trang tin Zhejiang Daily, hàng nghìn con cuốn chiếu xuất hiện bất thường tại lối ra của nhà ga tàu điện ngầm tại quận Tiêu Sơn ở thành phố Hàng Châu, Trung Quốc.

Đoạn video ghi lại hiện trường cho thấy đàn cuốn chiếu bò khắp nơi, tạo thành lớp bao phủ màu đen trên lối đi gần nhà ga tàu điện ngầm.

Một phóng viên cho biết: “Đàn cuốn chiếu bò dọc những chiếc ghế trên lối đi dài khoảng 200m. Chúng có màu nâu đen và dài từ 2 đến 3 cm”.

Đàn cuốn chiếu được cho là chui ra từ một bãi cỏ gần đó. Một nhân viên an ninh nói với phóng viên rằng chúng xuất hiện nhiều vào sáng sớm và buổi tối.

Giáo sư Xue Zhihong, thuộc Trường đại học Nông Lâm Chiết Giang, nói với các phóng viên rằng cuốn chiếu thuộc nhóm động vật chân đốt. Chúng thường sống trong đất tại những vùng nông thôn và sinh sản rất nhanh vào mùa hè.

Cuốn chiếu xuất hiện với số lượng lớn tại khu vực đô thị là hiện tượng bất thường, nhưng ông Zhihong khẳng định đây không phải là dấu hiệu của động đất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số người chỉ trích người đàn ông ngoại quốc về hành động đùa...
Con rắn hổ mang quyết đuổi theo người đàn ông lái xe máy bằng được,...
Sở hữu một tài khoản Twitter riêng, con lươn Miguel Wattson có thể...