Thứ Tư, ngày 20/06/2018 15:01 PM (GMT+7)

TQ: Ngất xỉu, sùi bọt mép vì cãi nhau 8 tiếng không nghỉ

authorQuang Minh - SCMP Thứ Hai, ngày 22/08/2016 04:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cuộc cãi cọ cân não sau 8 tiếng đồng hồ không mang lại kết quả tốt đẹp chút nào cho cả hai người phụ nữ Trung Quốc.

   

 tq: ngat xiu, sui bot mep vi cai nhau 8 tieng khong nghi hinh anh 1

Hai người phụ nữ nằm ở hiện trường sau khi cãi nhau 8 tiếng không ngừng.

Hai người phụ nữ Trung Quốc trung tuổi, chưa rõ danh tính đã khẩu chiến liên tục nhiều giờ đồng hồ ở thành phố An Khang, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc hôm 16.8 vừa qua. Thông tin được tờ Chinese Business View đăng tải ngày hôm nay 21.8.

Cảnh sát cho biết hai người phụ nữ cãi cọ vì một khoản nợ chưa thanh toán. Cả hai liên tục đối đáp căng thẳng trong 8 tiếng đồng hồ mà không hề ngơi nghỉ. Họ thậm chí không uống nước hay ăn uống.

Hai người đã gọi cho cảnh sát tới dàn xếp, tuy nhiên khi chính quyền đưa ra yêu cầu tới tòa phân xử thì họ đều từ chối. 8 tiếng sau, khi quay trở lại hiện trường, cảnh sát phát hiện cả hai đều ngất xỉu và nằm rạp ra đất. Một người thậm chí còn sùi bọt mép và co giật.

Chính quyền cho biết ngày hôm đó thời tiết rất nóng và họ cãi nhau không uống nước khiến cơ thể suy nhược nhanh chóng. Cả hai đã được đưa vào bệnh viện địa phương và hiện tình trạng sức khỏe đã ổn định trở lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phụ nữ Mỹ nghiện bơm ngực đến mức khiến vòng 1 nặng tới 9kg...
Sau 7 ngày ở cùng nhau, người đàn ông đi làm xa, lúc trở lại bị sốc...
Một nhà hàng lẩu ở Trung Quốc thông báo phá sản sau 2 tuần đưa ra...