Thứ Hai, ngày 21/01/2019 21:00 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 28/01/2016 09:02 AM (GMT+7)

TQ: Thưởng Tết cho nhân viên nam bằng... búp bê tình dục

Một công ty ở Trung Quốc gây sốc cư dân mạng khi thưởng búp bê tình dục cho các nhân viên nam độc thân.

   

Theo Dailymail, công ty có hình thức thưởng Tết ‘quái dị’ trên là Lianlian – công ty chuyên phát triển ứng dụng trên điện thoại ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông. Thay vì tiền thưởng Tết như hàng năm, năm nay, công ty có những món quà đặc biệt như: búp bê tình dục, dép tông, các loại nước chấm và máy hút ẩm,…

Theo Giám đốc điều hành Wang Yuzhi, búp bê tình dục sẽ được tặng cho những nam nhân viên độc thân trong công ty. Ông Wang muốn thể hiện điều mới mẻ trong món quà cho các nhân viên.

Món quà Tết dép tông được tặng cho các nhân viên bởi thời tiết ở Quảng Châu thường rất ẩm thấp và nóng nên chúng sẽ giúp các nhân viên thuận lợi hơn khi làm việc.

Được biết, hôm 24/1, công ty Lianlian đã tổ chức một buổi liên hoan cuối năm hướng dẫn cách sử dụng búp bê tình dục. Những bức ảnh trong buổi liên hoan sau đó được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc như Weibo, WeChat,…

 tq: thuong tet cho nhan vien nam bang... bup be tinh duc hinh anh 1

Món quà độc đáo công ty thưởng cho nhân viên nam độc thân.

Một cuộc khảo sát về phần thưởng Tết hàng năm của một công ty ở Quảng Châu cho thấy, 11% nhân viên nhận được quà tặng thay vì thưởng tiền mặt trong năm 2015 và đa phần họ đều không hài lòng với quà thưởng Tết so với năm 2014. 

Theo Tuệ Lâm (Tiền Phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con rắn có chiều dài 5 m nặng 20kg đã được một nhân viên cứu hộ...
Bộ lông dài khác lạ được chăm sóc kỹ lưỡng khiến chú chó Battle trở...
Masazo Nonaka đã qua đời ở tuổi 113 tại quê hương Nhật Bản.