Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 19:40 PM (GMT+7)

Triển lãm tượng khiến người xem "ngượng chín mặt" ở Anh

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Hai, ngày 05/06/2017 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bảo tàng yêu cầu một số khách mời truy tìm khắp gian trưng bày triển lãm nhằm tìm hiểu lịch sử đằng sau các tác phẩm lâu đời.

   

 trien lam tuong khien nguoi xem "nguong chin mat" o anh hinh anh 1

Bảo tàng Nghệ thuật Anh sẽ triển lãm những tác phẩm tượng và tranh khiến không ít người phải ngượng “chín mặt” trong thời gian tới. Sự kiện này chỉ dành cho người trên 18 tuổi và giới hạn số lượng nhất định khách tham gia.

 trien lam tuong khien nguoi xem "nguong chin mat" o anh hinh anh 2

Đơn bị tổ chức cho biết đợt triển lãm sẽ giúp người xem ngắm được các tác phẩm từ thế kỷ thứ 5 của Hy Lạp mang phong cách trần tục nhất. Một số khách sẽ được mời tham gia trò chơi tìm kiếm những hình ảnh trần tục cất giấu cẩn thận trong bảo tàng. Sau đó vài tiếng, công chúng có thể vào tham quan các tác phẩm ấn tượng.

 trien lam tuong khien nguoi xem "nguong chin mat" o anh hinh anh 3

Tờ giấy mời viết: “Sau khi dạo qua bảo tàng, bạn sẽ tìm ra các kho báu, hãy chụp ảnh và tìm hiểu về tác phẩm đó”. Bảo tàng Anh thường xuyên sử dụng hình thức truy tìm kho báu để kích thích sự tò mò và khám phá của người chơi. Đơn vị này nhiều dịp tổ chức các cuộc săn lùng dành riêng cho trẻ em.

 trien lam tuong khien nguoi xem "nguong chin mat" o anh hinh anh 4

Các tác phẩm trưng bày có nguồn chủ yếu từ Hy Lạp với hình ảnh các vị thần, nữ giới hoặc thậm chí là nam giới với biểu cảm như thật và thân hình trần trụi. Hình tượng nữ giới được ưa chuộng ở thế kỷ thứ 5 là những người mập mạp và gương mặt phúc hậu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gia đình chuột ngậm đuôi nhau di chuyển thành hàng, trong khi chúng...
Video cho thấy người đàn ông cho bé gái trèo vào trong máy chơi...
Một anh chàng đã ngã lăn nhiều vòng xuống cầu thang dài, sau khi...