Thứ Tư, ngày 18/07/2018 23:32 PM (GMT+7)

Trộm vứt lại vali sau khi nhìn thấy thứ này bên trong

authorQuang Minh - Daily Mail Thứ Năm, ngày 06/04/2017 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tên trộm tưởng chiếc vali bí ẩn màu bạc sẽ chứa đầy tiền bên trong nhưng hắn đã phải “cao chạy xa bay” khi thấy thứ này.

   

 trom vut lai vali sau khi nhin thay thu nay ben trong hinh anh 1

Chiếc vali còn nguyên sau vụ phá cửa kính.

Một người đàn ông ở Mỹ đã quay lại video cảnh kiểm tra chiếc xe hơi sau khi bị trộm đập vỡ cửa kính và mở chiếc vali bên trong. Người đàn ông nói: “Khoảng 1 giờ đêm qua, tôi bị ai đó bám theo. Có lẽ họ thấy chiếc vali màu bạc của tôi thật hấp dẫn và nghĩ rằng bên trong chứa ma túy hoặc tiền”.

Người này cho biết cửa kính sau của xe hơi bị đập nát và chiếc vali bị mở ra. Tuy nhiên, kẻ trộm không lấy đi bất kì thứ gì bên trong vì chiếc vali này không chứa tiền hay của cải đáng giá.

Điều khiến tên trộm bỏ ngay chiếc vali và rời khỏi hiện trường là bởi bên trong vali chỉ đựng đồ chơi tình dục. Hầu như các sản phẩm đồ chơi tình dục mới nhất được để trong vali và không có bất kì xu lẻ trong đó.

 trom vut lai vali sau khi nhin thay thu nay ben trong hinh anh 2

Vali chứa toàn đồ chơi người lớn của chủ nhân.

Chủ nhân chiếc vali cho biết chắc hẳn tên trộm đã xem quá nhiều phim và nghĩ rằng chiếc vali màu bạc sẽ chứa tiền hoặc thứ gì có giá trị. Kết thúc video, người đàn ông thở phào: “May quá toàn bộ đồ chơi tình dục của tôi vẫn ở đây”.

Tờ Daily Mail không nói rõ vì sao người đàn ông lại sở hữu nhiều đồ chơi tình dục tới vậy và kẻ phá hoại tài sản có bị bắt giữ hay không.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một diễn viên người Anh đóng vai chính trong vở kịch Shakespeare,...
Một người chứng kiến thậm chí đã phát khóc khi thấy xe van trượt...
Đoạn video dường như quay cảnh máy bay đuổi theo UFO bí ẩn trước...