Thứ Ba, ngày 22/05/2018 14:44 PM (GMT+7)

Từ chối hầu tòa vì quá béo

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Hai, ngày 27/06/2016 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đàn ông nặng 216 kg đã từ chối hầu tòa do lỗi uống rượu lái xe vì anh này cho rằng cân nặng cản trở việc di chuyển.

   

 tu choi hau toa vi qua beo hinh anh 1

Wiech nặng trên 200kg từ chối hầu tòa vì lí do "khó khăn khi di chuyển".

Jaroslaw Wiech, 36 tuổi, quốc tịch Ba Lan đang sống ở Anh cho rằng chiếc bụng kềnh càng của anh này là một “khuyết tật” và anh không thể di chuyển hay trả lời thoải mái các câu hỏi trước tòa. Wiech phải có mặt ở phiên tòa sơ thẩm thành phố York, Anh do nốc 4 chai bia và một chai vodka rồi lái xe, tuy nhiên người này từ chối tới tòa.

Khi Wiech không tới tòa ngày 6.6, cảnh sát đã gửi một lệnh yêu cầu anh chàng khổng lồ có mặt và sau đó vài ngày, Wiech bị cảnh sát hộ tống tới tòa. Wiech không nói được tiếng Anh trôi chảy và giải thích rằng mình gặp vấn đề lớn khi di chuyển do thân hình quá đồ sộ.

Luật sư trình bày phần biện hộ “có một không hai” của thân chủ với thẩm phán Adrian Lower tuy nhiên không được tòa chấp nhận. Ông Lower nói rằng “đây là một lí do không phù hợp”.

Phiên tòa sẽ được thực hiện trong thời gian tới khi thuê được một phiên dịch tiếng Ba Lan. Wiech giải thích vì cãi nhau với vợ nên đã “uống một chút cồn”. Khi thử nồng độ cồn trong máu, Wiech đạt mức 68 microgram so với tiêu chuẩn là 35.

Wiech nói: “Tôi chắc chắn rằng nếu ai đó cũng nặng 200 kg như tôi thì uống vài lon thế này chẳng thấm tháp gì”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người đi câu cá đã phát hiện ra cuộc đối đầu kỳ lạ này.
Nhìn xa, sinh vật lạ trông như một sợi dây từ những chiếc tàu quanh...
Nét mặt lầm lì và “ngón tay thối” của con khỉ đột tạo ra một bức...