Thứ Tư, ngày 21/08/2019 01:29 AM (GMT+7)

Vén áo lộ ngực phá bức ảnh chụp gia đình, cô gái lạ bị tố cáo với cảnh sát

authorNguyễn Thái - Daily Mail Thứ Sáu, ngày 19/07/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một gia đình ở Mỹ đang nhờ mọi người giúp tìm kiếm cô gái có hành động khiếm nhã làm hỏng bức ảnh cả gia đình chụp trong chuyến đi tưởng nhớ người thân quá cố.

   

 ven ao lo nguc pha buc anh chup gia dinh, co gai la bi to cao voi canh sat hinh anh 1

Cô gái lạ có hành động vén áo để lộ ngực khi gia đình Davila đang chụp ảnh

Daily Mail hôm 16/7 đưa tin vụ việc xảy ra với gia đình Monica Davila, sống tại thành phố Cypress, bang Texas, Mỹ. Gia đình Davila lựa chọn tới thăm công viên quốc gia Garner hồi cuối tuần trước như một hoạt động để tưởng nhớ người bà vừa qua đời của chồng cô.

Tuy nhiên, khi cả gia đình tập trung chụp ảnh gần biển chỉ dẫn ở công viên, họ phát hiện một vị khách không mời lọt vào trong ảnh. Hôm 15/7, Davila xem lại ảnh và phát hiện cô gái lạ có hành vi rất phản cảm. Vị khách không mời này vén áo và để lộ ngực khi máy ảnh hoạt động.

"Tôi cảm thấy bị xúc phạm. Tôi nghĩ rằng người này nên chịu trách nhiệm về hành động của mình. Những gì cô gái này làm hoàn toàn mất lịch sự. Nhiều trẻ em có mặt lúc đó có thể thấy phần nhạy cảm của cô ấy", Davila chia sẻ với đài KTRK.

Người phụ nữ tới từ bang Texas cho biết cô đang báo cáo với sở cảnh sát thành phố Uvalde và hy vọng họ lần ra được cô gái lạ.

Một bài đăng kêu gọi xác định danh tính cô gái được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn chưa có vụ bắt giữ nào.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cặp đôi du khách đang du lịch tại Pháp thản nhiên quan hệ tình dục...
Hình ảnh một sinh vật lạ màu đen cao khoảng 2 mét xuất hiện trong...
Hai con trăn thảm được nhìn thấy quấn lấy nhau trong cuộc chiến...