Thứ Năm, ngày 24/10/2019 12:42 PM (GMT+7)

Video chưa từng thấy quay cảnh 3 con rắn kịch chiến trên đường

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Chủ Nhật, ngày 14/07/2019 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) 3 con rắn được nhìn thấy quấn lấy nhau, trong cuộc kịch chiến tranh giành lãnh thổ hiếm có này.

   

Theo Daily Star, đoạn video bắt đầu với hình ảnh 3 con rắn chuột màu đen xoắn lấy nhau ở bên vệ đường. Chúng không ngừng tìm cách chạm vào đầu nhau, dấu hiệu cho thấy hành vi gây hấn.

Một trong 3 con rắn tung nhát cắn mạnh vào đối phương, khiến một con thua cuộc phải bỏ đi. Hai con còn lại tiếp tục màn kịch chiến.

Suvendu Mallik, người sáng lập tổ chức Snake Helpline, chuyên giải cứu và hồi sức cho rắn ở Ấn Độ, nói đó là những con đực đang tranh giành lãnh thổ.

Mallik đây là lần đầu tiên có trường hợp cả 3 con rắn tấn công lẫn nhau ở Ấn Độ. Mallik xác nhận đó không phải hành động giao phối vì đuôi của chúng không dính vào nhau.

 video chua tung thay quay canh 3 con ran kich chien tren duong hinh anh 1

3 con rắn kịch chiến tranh giành lãnh thổ.

Thông thường, rắn chỉ tấn công lẫn nhau theo cặp. Hồi tháng 4, đoạn video quay cảnh hai con rắn mamba xanh lục kịch chiến ở Nam Phi đã gây chú ý đặc biệt.

Đây là loài rắn kịch độc, có thể giết người trong 30 phút. Chúng thường không được nhìn thấy vì sống chủ yếu trên cây. Hai con rắn đực kịch chiến khi cùng xuất hiện ở nơi có mùi của rắn cái.

Chuyên gia về rắn ở châu Phi, Johan Marais nói những cuộc kịch chiến như vậy có thể kéo dài tới hàng giờ. Con yếu hơn sẽ phải chịu thua cuộc và rút lui.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hành động bất ngờ của cô gái tóc vàng vào phần nhạy cảm của cảnh...
Con cá mập trắng khổng lồ dùng cặp hàm sắc nhọn đớp chiếc lồng thép...
Con rắn độc vằn đỏ đen không thể tận hưởng trọn vẹn bữa ăn khi con...