Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 17:46 PM (GMT+7)

Video: Con khỉ tinh ranh vác đá đập vỡ lồng kính hòng tẩu thoát

authorĐăng Nguyễn - Shanghaiist Thứ Hai, ngày 26/08/2019 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một con khỉ trong vườn thú ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, đã làm điều không ngờ trong nỗ lực trốn khỏi chuồng nuôi nhốt bất thành.

   

Theo Shanghaist, đoạn video do một du khách quay được cho thấy cảnh một con khỉ dùng tảng đá đập liên tục vào bức tường kính. Các du khách đang mỉm cười thích thú thì bức tường kính bất ngờ vỡ vụn. Con khỉ sau đó có phản ứng giống như người, khi giật minh quay lưng bỏ chạy.

Các nhân viên vườn thú nói con khỉ trên thông minh hơn những đồng loại khác cùng nuôi nhốt. Nó là con khỉ duy nhất trong vườn thú biết dùng công cụ để đập vỡ quả hồ đào.

 video: con khi tinh ranh vac da dap vo long kinh hong tau thoat hinh anh 1

Con khỉ dùng đá đập vỡ kính.

Sau sự cố khỉ tẩu thoát bất thành, ban quản lý sở thú đã phải loại bỏ mọi viên đá trang trí bên trong buồng kính nuôi nhốt khỉ.

Khi đoạn video nói trên được chia sẻ trên Internet, cư dân mạng Trung Quốc đặc biệt ấn tượng với màn thể hiện của con khỉ tinh ranh. Có thông tin nói rằng đây không phải lần đầu tiên con khỉ trên tìm cách trốn khỏi chuồng nuôi nhốt.

“Có lẽ một ngày nào đó nó sẽ thoát ra ngoài được và đó là điều đáng sợ đối với cả nhân loại”, một cư dân mạng bình luận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảnh sát Thái Lan diễn lại cảnh cặp đôi quan hệ tình dục tại Đại...
Một đám mây hình chữ O bí ẩn được phát hiện trên một thành phố ở...
Một bé gái 6 tuổi ở bang New Jersey, Mỹ đã trở thành cứu tinh của...