Thứ Tư, ngày 20/11/2019 16:57 PM (GMT+7)

Video: Đang ăn thịt đồng loại, rắn độc giãy giụa vì bị ong vò vẽ phá đám

authorNguyễn Thái - Daily Mail Thứ Tư, ngày 23/10/2019 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Con rắn độc vằn đỏ đen không thể tận hưởng trọn vẹn bữa ăn khi con ong vò vẽ bất ngờ xuất hiện và bám chặt lấy nó.

   

Tờ Daily Mail hôm 22/10 đưa tin, video được chia sẻ bởi Evangeline Cummings, một nhân viên ở đại học Florida, thành phố Gainesville, bang Florida, Mỹ.

Trong video, con rắn độc màu đỏ đen được xác định là rắn san hô đang ăn xác một con rắn chuột khi cả hai cùng treo trên bụi hoa hồng. Đúng lúc đó, một con ong vò vẽ lớn bất ngờ xuất hiện và bám vào con rắn san hô.

Theo Evangeline, con ong dường như đã chích vào con rắn độc khiến nó giãy giụa đau đớn. Tuy nhiên, một nhà côn trùng học bình luận dưới bài đăng của Evangeline rằng, chuyển động của con ong cho thấy nó không tấn công con rắn độc. "Phản ứng giãy giụa của con rắn chỉ là để xua đuổi con ong", nhà côn trùng học bình luận thêm.

Rắn san hô thường ăn thằn lằn, ếch nhái và các loài rắn nhỏ hơn. Theo National Geographic, "loài này chỉ cắn người khi chúng cảm thấy bị đe dọa hoặc vô tình bị giẫm phải". Rắn san hô nổi tiếng với nọc độc mạnh và phải cắn "nạn nhân" để bơm toàn bộ chất độc vào cơ thể.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhận lời đề nghị làm chuyện động trời từ một doanh nhân, gã nghịch...
Khoảnh khắc một con gấu thể hiện màn múa gậy với động tác thuần...
Tám trăm thiết bị bay không người lái đã cùng tập hợp nhau thành...