Thứ Tư, ngày 19/02/2020 02:41 AM (GMT+7)

Video: Dùng trực thăng thả một con lợn xuống hồ bơi nhà triệu phú Argentina

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là khoảnh khắc gây sốc khi những kẻ chơi khăm dùng trực thăng thả nguyên một con lợn xuống bể bơi nhà triệu phú Argentina.

   

Theo Daily Mail, triệu phú kinh doanh bất động sản và bán lẻ ở Uruguay, Federico Alvarez Castillo, 60 tuổi. tuyên bố sẽ tìm ra chân tướng những kẻ “đùa quá trớn”, sau khi đoạn video quay cảnh gây sốc được chia sẻ rộng rãi trên mạng internet.

Cô vợ người mẫu Lara Bernasconi nói với truyền thông địa phương rằng con vật bị thả từ trực thăng xuống là một con cừu. Nhưng trong video, người ta nhìn thấy sinh vật giống lợn rơi thẳng xuống hồ bơi nhà triệu phú ở Uruguay.

Federico chia sẻ trên mạng xã hội Instagram: “Tôi và gia đình là nạn nhân của hành động chơi khăm này. Chúng tôi đang ở trong nhà thì nghe thấy tiếng động lớn bên ngoài vườn”.

 video: dung truc thang tha mot con lon xuong ho boi nha trieu phu argentina hinh anh 1

Con lợn nặng cả tạ được thả từ trên trực thăng xuống.

“Chúng tôi nhìn thấy đây là trò chơi khăm không thể chấp nhận được và cần phải làm rõ vụ việc càng sớm càng tốt”, Federico nói.

Con vật nặng cả tạ dường như đã chết trước khi bị ném từ trực thăng xuống, nhưng hiện thông tin này chưa được giới chức Uruguay xác nhận.

Truyền thông đồn đoán những người đứng sau màn chơi khăm này có thể là bạn của triệu phú người Argentina.

Một cư dân mạng chỉ trích triệu phú Federico “hãy xem lại cách đối xử với động vật”, trước khi tìm hiểu xem ai gây ra màn chơi khăm. “Ông chủ công ty thời trang Etiqueta Negra bị ném một con lợn từ trực thăng và về phần mình, tôi sẽ vẫn tẩy chay thương hiệu mà tôi chẳng bao giờ có đủ tiền mua này”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hàng ngàn người bất chấp cái rét của mùa đông để tham gia “lễ hội...
Nhằm nâng cao ý thức người dân về việc giữ gìn vệ sinh môi trường,...