Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 06:13 AM (GMT+7)

Video: Lươn khổng lồ lộ diện ở nơi nghi có quái vật hồ Loch Ness

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Chủ Nhật, ngày 08/09/2019 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các nhà khoa học mới đây đã bác bỏ khả năng quái vật hồ Loch Ness là một con khủng long cuối cùng còn sót lại, nói rằng có thể quái vật chính là lươn khổng lồ.

   

Theo Daily Star, một sinh vật khổng lồ có chiều dài đáng kể mới được ghi lại ở hồ Loch Ness, vài ngày trước kết luận của các nhà khoa học sau một năm phân tích hệ sinh thái bên dưới hồ Loch Ness ở Scotland.

Các nhà khoa học lấy 250 mẫu vật dưới đáy hồ để phân tích, và khẳng định rằng không có khủng long sống dưới hồ. Nhưng có một lượng lớn ADN của lươn, dẫn đến giả thuyết rằng quái vật hồ Loch Ness mà nhiều người nhìn thấy là lươn khổng lồ.

 video: luon khong lo lo dien o noi nghi co quai vat ho loch ness hinh anh 1

Hình ảnh rõ ràng nhất về quái vật hồ Loch Ness.

Trong video, một sinh vật khổng lồ giống như lươn xuất hiện trước ống kính camera. Cả cơ thể nó chiếm trọn khung hình trong video. Dòng mô tả video viết: “Khi bạn nhìn thấy sinh vật khổng lồ dài ngoằng như con lươn thì bạn sẽ nghĩ ngay đến quái vật hồ Loch Ness”.

Video kể từ khi đăng tải lên internet đã thu hút được 11.000 bình luận. Một người nói: “Lần đầu tiên tôi thấy một con lươn khổng lồ như vậy”.

Những người khác đặt câu hỏi về kích thước thực sự của con lươn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tưởng là mảnh vải ai đó vứt lại bên đường, người đàn ông Ấn Độ tiến...
Báo hoa mai và cá sấu có màn đối đầu với nhau tại công viên quốc...
Nhiều khách tham quan tại vườn thú Ấn Độ la hét kinh hoàng khi...