Thứ Hai, ngày 14/10/2019 07:59 AM (GMT+7)

Video: Rắn gây kinh hãi khi xuất hiện trong màn hình cột bơm xăng

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Tư, ngày 07/08/2019 18:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người phụ nữ lái mô tô đến trạm xăng ở Mỹ, hết sức sửng sốt khi đang đổ xăng thì có một con rắn bò bên trong màn hình thông báo ở cột bơm.

   

Theo Daily Star, trong video, con rắn bò qua màn hình thông báo màu xanh, với dòng chữ “cảm ơn bạn đã mua sắm với chúng tôi hôm nay”. Chỉ phần cơ thể bên dưới của con rắn được nhìn thấy, khi nó từ từ bò qua màn hình.

Con rắn sau đó biến mất bên trong cột bơm. Người phụ nữ tên Malkames, sống ở Gardner, bang Kansas, chia sẻ video trên mạng xã hội Facebook.

Cô viết: “Đến trạm xăng và thấy một con rắn bên trong cột bơm. Có lúc nó còn ngoái đầu xuống để tôi nhìn thấy”.

 video: ran gay kinh hai khi xuat hien trong man hinh cot bom xang hinh anh 1

Con rắn xuất hiện trong màn hình cột bơm.

Nhân viên trạm xăng sau khi nhận được phàn nàn của khách hàng đã kiểm tra, đưa con vật ra khỏi cột bơm. Khi các nhân viên bắt được con rắn, họ nói con rắn trông bé hơn nhiều so với những gì mọi người nhìn thấy qua video.

Trả lời trên KCTV, Malkames nói cô ban đầu nghĩ rằng đây là một trò đùa của ai đó. “Tôi không muốn làm ảnh hưởng đến trạm xăng hay tạo ấn tượng xấu. Tôi chỉ chia sẻ sự kinh ngạc của mình”.

Đoạn video đã thu hút 33.000 lượt xem. Một người nói: “Rắn là loài vật có lợi, giúp kiểm soát số lượng côn trùng và sinh vật gặm nhấm. Tôi cảm thấy vui khi biết nó đã được thả về tự nhiên”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một người đàn ông được cho là đã chết trong một vụ tai nạn xe máy ở...
Chưa kịp ăn mừng thành quả khi bắn chết con chim đang bay, thanh...
Gặp phải sự cố thời tiết ngoài ý muốn ngay trong ngày trọng đại...