Thứ Hai, ngày 16/12/2019 18:04 PM (GMT+7)

Video: Sinh vật biển sâu kỳ dị như đến từ ngoài hành tinh ở Alaska

authorĐăng Nguyễn - Mirror Thứ Ba, ngày 03/09/2019 10:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều người xem video bày tỏ sự kinh hãi khi nhìn thấy sinh vật kỳ dị sống ở dưới biển sâu.

   

Theo Mirror, sinh vật có hình dạng kỳ dị này được ngư dân tìm thấy ở ngoài khơi Alaska, Mỹ. Sinh vật có hàng chục xúc tu vẫn đang cử động trên tay người.

Khi người đàn ông quay ngược sinh vật lại, thứ kỳ dị đáng sợ hơn xuất hiện. Những xúc tu này đều nối với nhau ở chính giữa. Nhiều người xem liên tưởng sinh vật kì dị với bộ phim về sinh vật ngoài hành tinh.

Video đăng tải trên mạng xã hội Facebook hồi tháng trước nhanh chóng thu hút tới 1 triệu lượt xem. “Tôi hi vọng người ta sẽ thả nó đi”, một người xem video nói.

 video: sinh vat bien sau ky di nhu den tu ngoai hanh tinh o alaska hinh anh 1

Sinh vật kỳ dị được kéo lên từ đáy đại dương.

“Sinh vật này khiến tôi cảm thấy sốc và không thoải mái”, một người khác bình luận. “Hãy đưa nó về nơi nó thuộc về! Ở dưới biển”, người thứ ba bình luận.

Một số người am hiểu về các loài sinh vật kỳ dị cho rằng đây là loài sao biển basket star. Mặc dù có hình dạng đáng sợ nhưng loài sao biển này rất phổ biến ở đại dương và hoàn toàn vô hại.

 video: sinh vat bien sau ky di nhu den tu ngoai hanh tinh o alaska hinh anh 2

Sinh vật sống này có thể phát triển đến kích thước đáng kể.

Điểm nổi bật của loài sao biển này là 5 “cánh tay” tỏa ra từ “vòng tròn” trung tâm. Chúng bò dưới đáy biển để tìm thức ăn nhờ các xúc tu. Sinh vật này có vòng đời tương đối dài, lên tới 35 năm.

Nếu sinh sống ở một môi trường thuận lợi, thức ăn phong phú, sinh vật kỳ lạ  này có thể nặng tới 5 kg, các xúc tu có thể dài tới 70cm, đường kính phần thân 14cm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai video quay cảnh cặp đôi du khách dường như đang làm "chuyện ấy"...
Một con rắn kịch độc hai đầu có nọc độc đủ giết chết một con voi...
Chỉ với một tay, người đàn ông nhanh như chớp vồ được phần đầu con...