Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 12:40 PM (GMT+7)

Video: Tích tắc không nhìn khi vào thang máy, người đàn ông rơi từ tầng 3 xuống đất

authorNguyễn Thái - The Sun Chủ Nhật, ngày 01/12/2019 10:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Camera giám sát đã ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của một người đàn ông sau khi người này đi vào trong "thang máy tử thần".

   

Tờ The Sun hôm 27/11 đưa tin, Santosh Kumar, 62 tuổi, rơi xuống từ tầng 3 của một khách sạn ở quận Jashpur, bang Chhattisgarh, Ấn Độ.

Trong video, người đàn ông 62 tuổi gạt cửa bước vào trong thang máy nhưng do gặp sự cố nên thang máy chưa kịp tới. Hậu quả là Santosh rơi từ tầng 3 xuống đất chết thảm.

"Ông ấy đang cùng gia đình tổ chức lễ đính hôn cho con trai tại khách sạn. Khi ấn nút để sử dụng thang máy, cánh cửa mở ra. Nghĩ rằng thang đã tới, người đàn ông 62 tuổi bước vào và rơi xuống.

Thang máy gặp sự cố kỹ thuật khiến cánh cửa vẫn mở dù thang chưa tới. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi", một nguồn tin cho biết.

Hồi tháng 8, một người đàn ông cũng bị kéo lê đến chết bởi một chiếc thang máy tại một chung cư cao cấp ở New York, Mỹ. Nạn nhân mắc kẹt giữa thang máy và tường thông gió khi đang đi ra khỏi thang máy ở tầng trệt tòa chung cư 23 tầng.

Cảnh sát cho biết người đàn ông bước ra thì đột nhiên thang máy rơi xuống tầng hầm khiến nạn nhân mắc kẹt. 5 người khác trong thang máy được giải cứu an toàn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điều kỳ lạ là lũ rắn độc chỉ bò vào ngôi nhà này, trong khi các nhà...
Căng thẳng xảy ra sau khi nữ vũ công tạm ngừng nhảy trong một đám...
Đoạn video về một con hổ đuổi theo một chiếc xe du lịch tại Công...