Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 08:41 AM (GMT+7)

Vợ chồng đóng giường siêu rộng ngủ cùng 8 chú chó hoang

authorQuang Minh - Today Thứ Tư, ngày 14/09/2016 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cặp vợ chồng người Mỹ yêu quý chó tới nỗi tự làm một chiếc giường cỡ “bự” để 8 chú chó thoải mái ngủ cùng họ.

   

 vo chong dong giuong sieu rong ngu cung 8 chu cho hoang hinh anh 1

Chris và Mariesa Hughes là sáng lập viên Dự án Mr.Mo. Đây là dự án phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ và cứu giúp những chú chó già cả. Họ sẽ tìm kiếm mái ấm cho những chú chó này tới khi chúng qua đời. Dự án Mr.Mo trang trải viện phí, đồ ăn thức uống và cả một ngôi nhà tử tế cho những chú chó.

6 tháng trước, anh Chris và chị Mariesa Hughes gặp khó khăn vì phải chia sẻ chiếc giường chật chội với 7 chú chó hoang. Sau một thời gian thảo luận, cặp đôi ở thành phố New York, Mỹ đã nghĩ ra một giải pháp sáng tạo.

 vo chong dong giuong sieu rong ngu cung 8 chu cho hoang hinh anh 2

“Cứ tối xuống, bầy chó lại muốn trèo lên giường ngủ và khiến không gian rất tù túng. Chúng tôi buộc phải ngủ trên ghế hoặc bị chúng đẩy xuống đất”, Chris trả lời tờ Today. “Vậy nên giải pháp đưa ra là một chiếc giường đủ lớn”.

Với chiều dài 4,2m, rộng 2,1m, chiếc giường cỡ bự này đủ sức chứa 2 người trưởng thành và 8 chú chó.

 vo chong dong giuong sieu rong ngu cung 8 chu cho hoang hinh anh 3

“Tôi sửa đổi thiết kế ban đầu một chút với phần đầu giường. Nó lớn hơn cả chiếc cửa vào xưởng gỗ”, Mike Ford, một người thiết kế nội thất, nói.

Để hoàn thành chiếc giường khổng lồ, Mike mất tới nửa năm. Trước hết phải xây bậc thang cho những chú chó già không thể trèo lên cao. Ngoài ra phải làm ngăn trống để Chris để chăn và drap giường.

 vo chong dong giuong sieu rong ngu cung 8 chu cho hoang hinh anh 4

“Tôi không thể mô tả nó tuyệt vời thế nào đâu”, Chris nói. “Chiếc giường to khủng khiếp”. Chiếc giường còn được trang trí bằng họa tiết dấu chân chó dựa trên nguyên mẫu của chú chó Bailey mà Mike từng nuôi. Bailey mất hồi tháng 7 vừa qua ở tuổi 16.

“Tôi gắn thêm họa tiết bàn chân từ chú chó quá cố Bailey vì nhà Hughes rất yêu quý chó”, Mike giải thích.

 vo chong dong giuong sieu rong ngu cung 8 chu cho hoang hinh anh 5

Đối với gia đình nhà Hughes, tình yêu dành cho chó lớn tới nỗi họ sẵn sàng cho chó cưng ngủ cùng giường hoặc không bao giờ là đủ khi sở hữu thêm một chú chó. Gia đình anh Chris mới “kết nạp” thêm một thành viên mới, nâng tổng số chó ngủ cùng hai người lên con số 8.

 vo chong dong giuong sieu rong ngu cung 8 chu cho hoang hinh anh 6

Mỗi chú chó lại có một tư thế ngủ ưa thích. Gremlin, một con pitbull khá già thích ngủ ở giữa giường và nằm lên gối. Pittie Sam thích nằm dưới chăn hoặc cạnh chân chủ. Stig, một con pitbull khác luôn muốn được Mariesa ôm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Video cho thấy người đàn ông cho bé gái trèo vào trong máy chơi...
Một người dắt chó đi dạo ở Đan Mạch hết sức kinh ngạc khi nhìn thấy...
Chàng trai dùng hai ngón tay móc vào xà đơn rồi thực hiện màn trình...