Thứ Tư, ngày 21/03/2018 16:29 PM (GMT+7)

Vợ có nguy cơ vào tù vì... không làm tốt việc nhà

authorHương Bùi (Theo Metro & Telegraph) Thứ Bảy, ngày 06/02/2016 17:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ vì không làm tốt công việc nấu nướng, dọn dẹp, cô vợ xui xẻo đến từ Ý có nguy cơ ngồi tù 6 năm.

   

Câu chuyện hy hữu này vừa xảy ra tại nước Ý, khi một người phụ nữ 42 tuổi đến từ Sonnino, vùng Lazio bị chính chồng của mình kiện ra toà vì... không làm tốt công việc nấu nướng và dọn dẹp nhà cửa.

Cách đây vài ngày, chồng của cô đã làm đơn khiếu nại lên sở cảnh sát Carabinieri, tố cáo vợ ông là một người phụ nữ... cẩu thả, không dọn dẹp sạch sẽ thức ăn trên bàn và luôn để phòng ốc trở nên bê bối mỗi khi rời khỏi nhà.

Ông chồng 47 tuổi cho biết thêm, ông đã phải chịu đựng cảnh “sống trong điều kiện kém vệ sinh, ngay cả đồ ăn cũng hiếm khi được nấu chín, nấu dư đến mức thức ăn thường xuyên bị bỏ thừa một cách phí phạm” trong suốt 2 năm qua.

 vo co nguy co vao tu vi... khong lam tot viec nha hinh anh 1

Vợ không làm tốt việc nhà có nguy cơ bị ngồi tù 6 năm (Ảnh minh hoạ)

Tuy nhiên, thay vì cùng nhau giải quyết vấn đề nội bộ của hai vợ chồng, người đàn ông này đã nhờ đến sự can thiệp của toà án và cảnh sát Ý, cáo buộc vợ mình “ngược đãi gia đình” sau 2 năm chung sống.

Được biết, vụ kiện hy hữu này sẽ được đưa ra toà vào tháng 10.2016. Nếu bị toà án kết tội, người vợ đáng thương 42 tuổi có nguy cơ phải đối mặt với án phạt 6 năm tù giam theo luật dân sự tại Ý.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Video cho thấy con vật liên tục há mồm để hứng nước uống.
Hai vợ chồng nhìn thấy điều này và nhanh chóng lao vào nhặt tiền,...