Thứ Bảy, ngày 25/01/2020 13:22 PM (GMT+7)

Vợ giả vờ bị bắt cóc để tống tiền chồng

authorHuy Phong (Theo SCMP) Thứ Hai, ngày 05/09/2016 04:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phụ nữ ở Trung Quốc đã giả vờ bị bắt cóc để lừa lấy tiền của chồng, sau khi tiêu hết tiền cho bạn trai quen qua mạng.

   

 vo gia vo bi bat coc de tong tien chong hinh anh 1

Người vợ giả vờ bị bắt cóc để lừa tiền của chồng.

Theo tờ Tin tức Quý Dương buổi tối, người phụ nữ đến từ thành phố Tuân Nghĩa thuộc tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, đã giả vờ bị bắt cóc và gửi một video qua điện thoại di động cho chồng để yêu cầu khoản tiền chuộc 20.000 NDT (tương đương 65 triệu đồng).

Người chồng tên Hu đã nhận được một đoạn video ngày 31.7 cho thấy vợ của anh ta bị dán băng dính ở miệng và dường như rất đau đớn. Ngay lập tức, Hu đã chuyển 3.000 NDT vào số tài khoản của “kẻ bắt cóc”.

Sau khi không thỏa thuận được với “kẻ bắt cóc” về thời gian chuyển 17.000 NDT còn lại, Hu đã thông báo sự việc cho cảnh sát tỉnh Quý Châu. Sau khi điều tra, cảnh sát nghi ngờ người vợ đã tự quay phim mình bị bắt cóc.

Kết quả kiểm tra tài khoản ngân hàng của “kẻ bắt cóc” cho thấy các lệnh rút tiền được thực hiện tại tỉnh Hà Nam, cách tỉnh Quý Châu gần 2.000 km. Cảnh sát sau đó đã tìm thấy người vợ không bị kiểm soát trong phòng ở của một công trường xây dựng ở tỉnh Hà Nam.

“Người vợ đang nằm trên giường và sử dụng điện thoại di động khi chúng tôi phát hiện cô ta”, một cảnh sát cho biết. “Không có ai khác tại hiện trường lúc đó”.

Người phụ nữ tên Chen sau đó đã thừa nhận giả vờ bị bắt cóc vì cô ta đã tiêu hết tiền với bồ mới quen qua mạng tại tỉnh Hà Nam. Cô ta được đưa trở lại tỉnh Quý Châu và có thể bị cáo buộc phạm tội “gây mất trật tự xã hội”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Của quý” một thanh niên Thái Lan bắt đầu có dấu hiệu phân hủy khi...
Một bé gái 6 tuổi ở bang New Jersey, Mỹ đã trở thành cứu tinh của...
Một nhiếp ảnh gia đã nảy ra một ý tưởng vô cùng độc đáo khi phát...