Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 23:56 PM (GMT+7)

Cựu Vương Champions League muốn chiêu mộ Đoàn Văn Hậu

authorNhật Trường (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 14/12/2019 21:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đoàn Văn Hậu từng nhận được sự quan tâm từ hai đội bóng lớn của Hà Lan bao gồm PSV và Feyenoord, đó là tiết lộ từ Danny Van Bakel.

   

Theo đó, Van Bakel - người đã kết nối để CLB Heerenveen chiêu mộ thành công Văn Hậu ít tháng trước theo một bản hợp đồng cho mượn một năm, kèm điều khoản mua đứt, tiết lộ rằng, hậu vệ gốc Thái Bình nằm trong danh sách chiêu mộ của rất nhiều đội bóng lớn ở Hà Lan.

 cuu vuong champions league muon chieu mo doan van hau hinh anh 1

Đoàn Văn Hậu từng nhận được sự quan tâm của cả PSV và Feyenoord.

Van Bakel chia sẻ:

"PSV và Feyenoord rất nghiêm túc với đề nghị dành cho Văn Hậu. PSV khi đó chỉ có một hậu vệ trái nhưng lại mua liền 2 người. Feyenoord cũng tương tự khi có 3 cái tên cho vị trí này ở đội một. Nếu tới đây, Văn Hậu sẽ rơi vào trường hợp tương tự Công Phượng tại Bỉ".

"Heerenveen có 4 hậu vệ cánh chất lượng là Floranus, Van Rhijn, Woudenberg và Văn Hậu. Họ đều đang chơi tốt. HLV sẽ phải dũng cảm loại ra hai trong số họ. Cơ hội thi đấu của Hậu vẫn rất lớn bởi các cầu thủ sẽ bị ảnh hưởng bởi vấn đề thể lực, chấn thương và thẻ phạt trong giai đoạn hai".

PSV và Feyenoord là hai ông lớn của bóng đá Hà Lan. PSV đã từng 1 lần vô địch European Cup (tiền thân của Champions League), 1 UEFA Cup (tiền thân Europa League), 24 lần vô địch Hà Lan và 9 cúp quốc gia. Feyenoord cũng ấn tượng không kém khi 1 lần vô địch European Cup, 2 UEFA Cup, 15 lần vô địch quốc gia và 13 cúp quốc gia.

Tuy nhiên, tất cả đều hiểu rằng một đội bóng như Heerenveen sẽ phù hợp hơn cho đà phát triển của Văn Hậu.

Xem bình luận
Đội gần cuối bảng còn chả cho ra sân đá chính trận nào. Sang kia chắc đội trẻ cũng phải dự bị. Ở yên...
Bình luận có 0 phản hồi
Tốt nhất vh ko nên đi hãy ở lại khẳng định bản thân trước đã
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Báo Trung Quốc xát muối vào nỗi đau của Việt Nam; HLV Valverde từ...
Valentijn Driessen - trưởng ban bóng đá của báo De Telegraaf, một...