Thứ Ba, ngày 15/10/2019 08:59 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 23/07/2019 17:10 PM (GMT+7)

NÓNG: Arsenal phá kỷ lục chuyển nhượng, hỏi mua Zaha lần 2

Sau khi đề nghị đầu tiên trị giá 40 triệu bảng dành cho Wilfried Zaha bị Crystal Palace khước từ, Arsenal đã gửi đến đề nghị thứ 2, cao hơn rất nhiều.

   

Theo The Independent, “Pháo thủ” quyết định chi 65 triệu bảng, bao gồm 55 triệu bảng trả trước và 10 triệu bảng kèm trong các điều khoản phụ nhằm có Wilfried Zaha trước thềm mùa giải mới.

Nếu thương vụ thành công, nó sẽ phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của thương vụ Pierre-Emerick Aubameyang. Tiền đạo người Gabon gia nhập sân Emirates vào tháng 1/2017 với giá 57,38 triệu bảng.

 nong: arsenal pha ky luc chuyen nhuong, hoi mua zaha lan 2 hinh anh 1

Arsenal vẫn chưa thể chốt vụ Zaha.

Thế nhưng chưa dừng lại, để làm lung lay quyết tâm giữ người của Crystal Palace, Arsenal còn điền tên tài năng trẻ Reiss Nelson vào thỏa thuận theo dạng cho mượn 1 năm, tức là giúp đối tác có sẵn phương án thay thế.

Arsenal quyết biến Zaha thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử sân Emirates. Tuy vậy theo The Independent, đề nghị thứ 2 của “Pháo thủ” chưa chắc đã nhận được cái gật đầu từ Crystal Palace.

Cụ thể, Crystal Palace rất hứng thú với việc mượn Nelson, nhưng họ không đồng ý giảm giá bán Zaha, tức là vẫn muốn thu về số tiền không dưới 80 triệu bảng.

The Independent cũng khẳng định thêm, Arsenal và Crystal Palace chưa tìm được bất kỳ tiếng nói chung nào. Khả năng 2 bên thống nhất lúc này là vô cùng nhỏ.

Theo SH (90mins)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin từ LĐBĐ Việt Nam (VFF) cho biết, việc tái đàm phán với vị...
Báo Hàn nói điều cực bất ngờ về ông Park và ĐT Việt Nam; Mourinho...
Jose Mourinho từng 2 lần dẫn dắt Chelsea nên “Người đặc biệt” hoàn...