Thứ Ba, ngày 23/10/2018 23:11 PM (GMT+7)

NÓNG: M.U chấp nhận chịu thiệt để sở hữu Alexis Sanchez

authorPV (theo 90Mins) Thứ Bảy, ngày 13/01/2018 06:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Arsenal chỉ chấp nhận để cho Alexis Sanchez ra đi nếu như có được hai điều: phí chuyển nhượng hợp lý và một cầu thủ thay thế xứng đáng (theo BBC). M.U đồng ý đáp ứng cả 2 điều này.

   

Ngôi sao người Chile giờ đây đang được hai đội bóng thành Manchester tranh giành khi mà M.U vừa nhảy vào phi vụ này với lời đề nghị khá hấp dẫn.

Trước đó đội chủ sân Etihad đang dẫn đầu cuộc đua khi liên tục tiếp cận phía người đại diện của Sanchez hòng thuyết phục cầu thủ này đầu quân cho ông thầy cũ của mình là Pep Guardiola.

 nong: m.u chap nhan chiu thiet de so huu alexis sanchez hinh anh 1

Alexis Sanchez.

Nhưng theo BBC, đội bóng thành London tuy sẵn lòng để Sanchez ra đi nhưng buộc phải có được người thay thế chất lượng mà trong thời điểm hiện tại Malcom là cái tên ưu tiên một.

M.U, oái ăm thay lại là đội bóng cũng đang rất quan tâm đến cầu thủ chạy cánh của Bordeaux dù chưa có lời đề nghị chính thức nào gửi đến.

Có vẻ như Jose Mourinho buộc phải thực hiện sự lựa chọn giữa 25 triệu bảng cho Sanchez hay không dưới 40 triệu bảng nếu muốn có được Malcom. Và có vẻ ông đã chọn Sanchez, người giàu kinh nghiệm hơn và cũng quen trận mạc tại Premier League.

Một số báo cáo cho hay đội chủ sân Emirates đã nâng giá của Sanchez lên đến 35 triệu bảng nhưng ban lãnh đạo đội bóng thành London nếu không thể đạt một thỏa thuận với một trong hai “đại gia thành Manchester” thì nguy cơ mất trắng ngôi sao 29 tuổi khi hợp đồng hết hạn trong Hè 2018.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thất bại 1-2 trên sân nhà trước Levante ở vòng 9 La Liga khiến Real...