Chủ Nhật, ngày 16/06/2019 11:48 AM (GMT+7)

Cán bộ phòng Kinh tế hạ tầng huyện đâm chết người tại quán karaoke

authorDuy Hậu Chủ Nhật, ngày 05/05/2019 09:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong lúc hát karaoke giữa Nguyễn Minh Hải (cán bộ Phòng Kinh tế hạ tầng thuộc UBND huyện Krông Ana, Đắk Lắk) đã có mâu thuẫn với Lê Xuân Sơn (cán bộ của Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Krông Ana). Sau đó, Hải đã dùng dao đâm Sơn tử vong.

   

Đến sáng 5.5, các cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ đánh nhau tại quán karaoke khiến 1 người tử vong.

Theo điều tra ban đầu, tối 4.5, Nguyễn Minh Hải (SN 1985, cán bộ Phòng Kinh tế hạ tầng thuộc UBND huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) cùng anh Nguyễn Văn Nhật (SN 1986, ngụ tỉnh Kon Tum - em rể Hải) và anh Nguyễn Quốc Hùng (ngụ thị trấn Buôn Trấp - em họ của Hải) rủ nhau đi nhậu.

 can bo phong kinh te ha tang huyen dam chet nguoi tai quan karaoke hinh anh 1

Sau khi gây án, Nguyễn Minh Hải đến công an đầu thú.

Khoảng 19 giờ 30 cùng ngày, 3 người đến quán Karaoke Thái Gia Hưng (tổ dân phố 3, thị trấn Buôn Trấp) để hát. Tại đây, Hải đã sang phòng hát của Lê Xuân Sơn (SN 1980, cán bộ của Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Krông Ana) đang hát cùng Lê Văn Bình (SN 1986), Nguyễn Văn Thắng (SN 1985), cùng ngụ thị trấn Buôn Trấp và 2 cô gái khác (chưa xác định được lai lịch) để chào hỏi.

Đến khoảng 21 giờ 30 cùng ngày, cả 2 nhóm cùng ra về. Trong lúc gặp nhau tại quầy thanh toán, Sơn đã hỏi Hải  “Tại sao lại đuổi khách của anh” (ý nói 2 cô gái trong phòng hát của anh Sơn) thì Hải trả lời “Em không đuổi mà anh Bình đuổi”. Do xảy ra mâu thuẫn nên Sơn và Thắng đã đánh nhau với Hải và Nhật. Được mọi người can ngăn, hai bên đã dừng lại. 

Trên đường về nhà, Hải vào nhà người quen lấy 2 con dao bầu và quay lại quán karaoke tìm anh Sơn. Khi đến quán, thấy Sơn đang đứng ở sảnh chờ, Hải đã lao đến dùng dao đâm 1 nhát trúng vừng ngực khiến nạn nhận tử cong tại chỗ. Sau khi gây án, Hải đến Công an huyện Krông Ana đầu thú. 

Xem bình luận
Cán bộ chung cùng một đơn vị huyện lại ăn nhậu mâu thuân đánh nhau đâm nhau. Một chết một tù
Bình luận có 0 phản hồi
Cán bộ mà hành xử với nhau như côn đồ ???.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cổ phiếu của các “ông lớn” ngành chăn nuôi heo như Vissan, Masan...
Là một trong 4 Bộ trưởng sẽ đăng đàn trả lời chất vấn tại Kỳ họp...