Thứ Tư, ngày 12/12/2018 17:20 PM (GMT+7)

Kẻ gian len giữa biển người ở Yên Tử móc trộm tài sản của du khách

authorHoàng Trình Thứ Hai, ngày 12/03/2018 11:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 12.3, Công an TP.Uông Bí (Quảng Ninh) đã bắt được một đối tượng trộm cắp tài sản của du khách tại Khu di tích lịch sử và danh thắng Yên Tử.

   

Trước đó, khoảng 11h30 ngày 10.3, tại khu vực chùa Đồng (Yên Tử), lực lượng công an đã phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Văn Thắng đang có hành vi trộm cắp tài sản của du khách. Khám xét người đối tượng này lực lượng chức năng thu giữ 3 điện thoại di động gồm iPhone 6 Plus, Samsung Note 5, Oppo và 1 túi vải màu đen bên trong có 860.000 đồng mà Thắng vừa lấy trộm được.

Tại cơ quan công an, Thắng khai nhận, quá trình đi từ ga cáp treo số 1 lên chùa Đồng, Thắng đã lấy được 3 chiếc điện thoại di động. Trong lúc đang thực hiện hành vi móc túi để lấy tài sản của 1 du khách tại chùa Đồng thì bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ.

 ke gian len giua bien nguoi o yen tu moc trom tai san cua du khach hinh anh 1

Đối tượng Thắng tại cơ quan công an.

 ke gian len giua bien nguoi o yen tu moc trom tai san cua du khach hinh anh 2

Ghi nhận của Dân việt, trong ngày 11.3, đường từ An Kỳ Sinh lên chùa Đồng liên tục xảy ra tắc nghẽn do lượng người đổ về quá đông.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.Uông Bí đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Thắng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật, đồng thời ra thông báo tìm người bị hại để trao trả lại tài sản bị mất.

Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt, mặc dù đã qua khai hội hơn 2 tuần nhưng lượng người đổ về khu di tích Yên Tử vẫn rất đông. Tại khu vực đường từ An Kỳ Sinh lên chùa Đồng liên tục xảy ra tắc đường hàng tiếng đồng hồ, đây chính là cơ hội thuận lợi để kẻ gian móc túi du khách.

Xem bình luận