Thứ Năm, ngày 24/01/2019 13:38 PM (GMT+7)

Khởi tố nhóm 9x đánh bạc tại nhà Phó giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk

authorDuy Hậu Thứ Ba, ngày 06/03/2018 12:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo ông Nguyễn Trung Thành, những người đã đánh bạc tại nhà ông là bạn của vợ. Thông tin từ VKSND TP.Buôn Ma Thuột, trong 6 người đánh bạc tại nhà ông Phó giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk thì có 5 người thuộc thế hệ 9x.

   

Ngày 6.3, nguồn tin từ VKSND TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố 6 bị can đánh bạc tại số nhà 46 Thái Phiên, TP. Buôn Ma Thuột (đây chính là ngôi nhà của ông Nguyễn Trung Thành, Phó giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk).

 khoi to nhom 9x danh bac tai nha pho giam doc so y te dak lak hinh anh 1

Ngôi nhà ông Phó giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk, nơi bắt giữ nhóm 9x đánh bạc.

Cũng theo nguồn tin của VKSND TP.Buôn Ma Thuột, trong 6 đối tượng đánh bạc có đến 5 đối tượng thuộc thế hệ 9x trong đó 4 người SN 1993, 1 người SN 1994, và nghi can còn lại SN 1988.

Ngày 6.3, trả lời PV Dân Việt, ông Nguyễn Trung Thành một lần nữa khẳng định, những đối tượng đánh bạc tại nhà mình là bạn của vợ của mình. Trước nghi vấn vì sao vợ ông lại làm bạn với những người còn rất trẻ, ông Thành cho biết, vợ ông thuộc thế hệ 8x. Tuy nhiên ông Thành từ chối cung cấp tuổi vợ.

Như Dân Việt đã đưa tin, ngày 27.2, Công an TP.Buôn Ma Thuột đã bắt giữ 6 đối tượng đánh bạc tại nhà ông Nguyễn Trung Thành, thu giữ hơn 10 triệu đồng dưới chiếu bạc và hơn 23 đồng triệu trong người các đối tượng.

Thông tin với báo chí, ông Thành cho biết nhóm người bị bắt là bạn của gia đình từ TP.Hồ Chí Minh và tại TP.Buôn Ma Thuột đến chơi. Thời điểm xảy ra vụ việc, bản thân ông đang đi công tác tại Hà Nội còn vợ ông cũng đi làm.

Liên quan đến vụ việc, Cơ quan điều tra chỉ xác nhận thông tin việc bắt giữ vụ đánh bạc tại số 46 Thái Phiên, TP. Buôn Ma Thuột, không cung cấp thông tin gì thêm.

Xem bình luận