Thứ Hai, ngày 17/06/2019 15:47 PM (GMT+7)

Phát hiện hàng chục tấn phân bón không rõ nguồn gốc, quá hạn sử dụng

authorDuy Hậu Thứ Ba, ngày 21/05/2019 09:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hơn 20 tấn phân bón không có hóa đơn chứng từ và quá hạn sử dụng để điều tra, xử lý theo quy định.

   

Ngày 21/5, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã tạm giữ hơn 20 tấn phân bón không có hóa đơn và quá hạn sử dụng tại cửa hàng phân bón Kiều Oanh (do bà Nguyễn Thị Kiều Oanh, 54 tuổi làm chủ, ở số 354 đường Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định.

 phat hien hang chuc tan phan bon khong ro nguon goc, qua han su dung hinh anh 1

Cửa hàng phân bón Kiều Oanh, nơi phát hiện hàng chục tấn phân bón không hóa đơn, chứng từ.

Trước đó, chiều 20/5, đội Chống buôn lậu của Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã kiểm tra cửa hàng của bà Oanh và phát hiện trong hàng trăm tấn phân bón tại đây có hàng chục tấn không có hóa đơn chứng từ. Trong đó có một số sản phẩm đã quá hạn sử dụng, thậm chí không có ngày sản xuất đóng trên mác bao bì.

Ngay sau đó, đơn vị đã lập biên bản niêm phong toàn bộ số hàng này để đưa về cơ quan tiếp tục điều tra xử lý. Được biết, cửa hàng phân bón Kiều Oanh đã hoạt động từ nhiều năm nay, thường xuyên cung cấp phân bón cho các đại lý nhỏ cũng như các hộ dân trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột và các huyện lân cận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cổ phiếu của các “ông lớn” ngành chăn nuôi heo như Vissan, Masan...
Là một trong 4 Bộ trưởng sẽ đăng đàn trả lời chất vấn tại Kỳ họp...